Các Chương trình Cử nhân về Thảo dược Hàng đầu 2020

Một bằng cử nhân kiếm được bởi một người sau khi anh ta hoặc cô ấy đã trải qua một nghiêm ngặt từ ba đến bảy năm học về một chủ đề cụ thể. Cá nhân thường theo đuổi bằng cử nhân để thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của họ. Cử nhân về thuốc thảo dược là gì? Chương trình cử nhân trong lĩnh v… Đọc thêm

Một bằng cử nhân kiếm được bởi một người sau khi anh ta hoặc cô ấy đã trải qua một nghiêm ngặt từ ba đến bảy năm học về một chủ đề cụ thể. Cá nhân thường theo đuổi bằng cử nhân để thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của họ.

Cử nhân về thuốc thảo dược là gì? Chương trình cử nhân trong lĩnh vực này thường nhằm mục đích thúc đẩy sự hiểu biết sâu hơn về các loại thuốc thảo dược và cách chúng có thể được sử dụng để điều trị các bệnh và tình trạng phổ biến. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường được trang bị để bắt đầu làm việc như các chuyên gia y tế thực vật ngay lập tức, nhưng một số chọn theo đuổi một mức độ tiên tiến trong lĩnh vực này. Trong quá trình nghiên cứu, người tham gia có thể tìm hiểu cách xác định và phân loại thảo dược, cách phòng bệnh và duy trì sức khỏe lâu dài thông qua việc sử dụng thực vật và cách trồng thảo mộc chữa bệnh. Các khóa học cũng có thể tập trung vào các khía cạnh sản xuất và đảm bảo chất lượng của các loại thuốc thảo dược, cũng như các quan điểm lịch sử, văn hóa và kinh tế của các loại thuốc thực vật.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng đạt được một sự đánh giá sâu sắc đối với thiên nhiên và tính chất chữa bệnh tự nhiên của nó và một nền tảng vững chắc trong phương pháp nghiên cứu hiện tại. Nhiều người cũng có khả năng suy nghĩ và phân tích mạnh mẽ. Mỗi đặc điểm này có thể hữu ích trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Chi phí của một bằng cử nhân rất khác nhau, và cá nhân nên làm nghiên cứu của họ trước khi áp dụng cho bất kỳ một chương trình. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí học phí bao gồm vị trí của trường và thời gian của chương trình.

Những người theo đuổi một bằng cấp tiên tiến trong y học thảo dược có thể khám phá ra họ có nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị được trình bày cho họ. Đây có thể bao gồm các vị trí như các chuyên gia đảm bảo chất lượng, các chuyên gia nghiên cứu và phát triển, người trồng thảo mộc, tư vấn ngành công nghiệp thảo dược, đại diện, nhà sản xuất hoặc công thức hoặc châm cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy thành công và thực hiện trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, thực vật học, điều dưỡng, dinh dưỡng, dược lý hoặc y học tự nhiên.

Nhiều tổ chức cung cấp các chương trình trực tuyến về y học thảo dược. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Bastyr University
Kenmore, Hoa Kỳ +1 Hơn

Chương trình khoa học hoàn thành bằng thảo dược của Đại học Bastyr đào tạo chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia y học thảo dược. Bằng cách nghiê ... +

Chương trình khoa học hoàn thành bằng thảo dược của Đại học Bastyr đào tạo chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia y học thảo dược. Bằng cách nghiên cứu với thảo mộc chủ, sinh viên thực hiện một nền giáo dục toàn diện và khoa học nghiêm ngặt. Sinh viên tốt nghiệp hoàn thành chương trình trong hai năm và đang chuẩn bị để bước vào lĩnh vực sản phẩm thảo dược trực tiếp, bắt đầu làm việc như các chuyên gia y học thực vật hoặc theo đuổi giáo dục hơn nữa trong lĩnh vực liên quan. -
Bachelor
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường