HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Gaziantep ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Một cử nhân là một chương trình bằng cấp học thuật giúp học sinh chuẩn bị cho một sự nghiệp trong tương lai hoặc tiếp tục giáo dục của họ. bằng cử nhân có thể kiếm được trong khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào thành tích học sinh cũng như các yêu cầu của từng chương trình học cụ thể.

Các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hoặc hai hoặc bốn năm của giáo dục học đại học, trong khi các chương trình sau đại học cuối cùng tối thiểu là hai năm. Có khoảng 820 tổ chức giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 76 trường đại học với một sinh viên tổng số sinh viên của hơn 1 triệu. Chất lượng giáo dục tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ rất khác nhau, một số cung cấp giáo dục và cơ sở vật chất ngang tầm với các trường quốc tế nổi tiếng.

Gaziantep là thành phố với một lịch sử lâu dài bởi vì nó là một trong những thành phố liên tục có người lâu đời nhất trên Trái đất, có niên đại từ 3650 trước Công nguyên. Có hai công và một trường đại học tư nhân.

Liên hệ các Trường về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Gaziantep ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân Y tá

Hasan Kalyoncu University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Ghi danh mở rộng Thổ Nhĩ Kỳ Gaziantep

Các chương trình đại học trong chương trình điều dưỡng nghiên cứu về lý thuyết, nghiên cứu, thực hành lâm sàng và dịch vụ cộng đồng. Dành riêng cho các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, các chương trình này sẽ mang đến cho bạn sự đánh giá cao về sự đa dạng văn hóa và sự hiểu biết về các ứng dụng khác nhau của chăm sóc sức khỏe trong một loạt các cài đặt.

Cử nhân Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hasan Kalyoncu University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Gaziantep

Khi tốt nghiệp Chương trình Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về các bệnh và chấn thương của hệ thống cơ xương và các cơ chế suy giảm sức khỏe khác.