Chương trình Cử nhân ở Thụy Điển

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Thụy Điển 2018/2019

Master

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Thụy Điển 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Bachelor in Prosthetics and Orthotics

Jönköping University
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Thụy Điển Jönköping

[+]

Công nghệ được sử dụng trong nghề nghiệp được điều chỉnh theo từng cá nhân và tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người có nhiều hạn chế. Ngoài các lĩnh vực chính của chân giả và chỉnh hình, chương trình bao gồm các khóa học về giải phẫu, tâm lý học, sinh lý bệnh học liên quan đến giả mạo và chỉnh hình, toán học và cơ sinh học. Các lĩnh vực chân tay giả và chỉnh hình kết hợp làm việc với con người và công nghệ một cách thú vị và thú vị. Chương trình trải rộng trong ba năm. Năm đầu tiên có một cái nhìn khái quát về các khái niệm, lý thuyết và các bài tập thực hành quan trọng. Năm thứ hai bao gồm, trong số những thứ khác, một khóa học ngắn lâm sàng. Trong năm thứ ba, bạn sẽ làm sâu sắc hơn kiến ​​thức của bạn và tham gia vào một vị trí lâm sàng dài hơn, ngoài việc hoàn thành một dự án luận án lớn.... [-]