Chương trình Cử nhân trong Jönköping ở Thụy Điển

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất trong Jönköping ở Thụy Điển 2018

Master

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Thành phố Jönköping nằm ở khu vực phía Nam của Thụy Điển trong Jönköping County. Nó là một thị trấn nông nghiệp với hơn 90.000 cư dân. Jönköping có 3 trường đại học.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế trong Jönköping ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn

Bachelor in Prosthetics and Orthotics

Jönköping University
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Thụy Điển Jönköping

[+]

Công nghệ được sử dụng trong nghề nghiệp được điều chỉnh theo từng cá nhân và tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người có nhiều hạn chế. Ngoài các lĩnh vực chính của chân giả và chỉnh hình, chương trình bao gồm các khóa học về giải phẫu, tâm lý học, sinh lý bệnh học liên quan đến giả mạo và chỉnh hình, toán học và cơ sinh học. Các lĩnh vực chân tay giả và chỉnh hình kết hợp làm việc với con người và công nghệ một cách thú vị và thú vị. Chương trình trải rộng trong ba năm. Năm đầu tiên có một cái nhìn khái quát về các khái niệm, lý thuyết và các bài tập thực hành quan trọng. Năm thứ hai bao gồm, trong số những thứ khác, một khóa học ngắn lâm sàng. Trong năm thứ ba, bạn sẽ làm sâu sắc hơn kiến ​​thức của bạn và tham gia vào một vị trí lâm sàng dài hơn, ngoài việc hoàn thành một dự án luận án lớn.... [-]