HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân về Thuốc thú y Hàng đầu in Ulaanbaatar ở Mongolia

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên về thú y có thể học cách điều trị và chăm sóc động vật bị bệnh và bị thương. Họ có thể tập trung vào một nhóm động vật cụ thể (ngựa, động vật nhỏ, vv) hoặc đối phó với động vật hoang dã thay vì vật nuôi.

Mông Cổ là một quốc gia lục địa ở Đông và Trung Á. Giáp Nga ở phía bắc và Trung Quốc ở phía nam, đông và tây. Ulan Bator, thủ đô và thành phố lớn nhất, là nơi có khoảng 45% dân số. Nó thường mất phương Tây khoảng 9 đến 18 tháng trước khi họ có được khả năng đàm thoại tốt bằng tiếng Mông Cổ.

Thành phố Ulaanbaatar nằm ở trung tâm của Mông Cổ. Nơi đây có Đại học Quốc gia Mông Cổ và Đại học Quốc tế Mông Cổ. Nơi này cung cấp khóa học rất tiên tiến và chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và nghiên cứu quốc tế.

Các Chương trình Cử nhân về Thuốc thú y Hàng đầu in Ulaanbaatar ở Mongolia 2019

1 Kết quả trong Thuốc thú y, Ulaanbaatar Filter

Cử nhân y học thú y

Mongolian University Of Life Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tám 2019 Mông Cổ Ulaanbaatar

Cử nhân của chúng tôi trong thú y được tạo ra để phát triển và tạo ra một môi trường vát cho đào tạo thú y và dịch vụ nghiên cứu, thông qua việc tăng cường đào tạo kỹ năng nghiên cứu và môi trường giáo dục.