HEALTHCARESTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Thuốc thú y ở Tây Ban Nha

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Từ loài bò sát đến chim và động vật có vú, bác sĩ thú y có thể là những người hiểu cách xử lý động vật khi họ cần được chăm sóc y tế. Nghiên cứu về thú y có thể liên quan đến kỹ thuật phẫu thuật và các phương pháp điều trị y khoa khác.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Thuốc thú y Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2020

2 Kết quả trong Thuốc thú y, Tây Ban Nha Filter

độ trong thú y

Universidad Cardenal Herrera - UCH
Tây Ban Nha, Moncada
Bachelor
01 Sep 2020
<
Toàn thời gian
<
5 năm
Anh
Người Tây Ban Nha
Tại trường

Khoa Khoa học thú y đã có hơn 17 năm kinh nghiệm và là khoa trưởng khoa

Đọc thêm

Bằng thú y

Universidad de Leon
Tây Ban Nha, León + 1 Hơn
Bachelor
01 Sep 2020
<
Toàn thời gian
<
5 năm
10 Jul 2020
Người Tây Ban Nha
Tại trường

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia thành thạo kiến thức Thú y, năng lực phân tích và tổ chức và kỹ năng cá nhân để phát triển trong các lĩnh vực Y học, sản xuất động vật và an n ...

Đọc thêm