Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình Cử nhân về Trợ giúp y tế Hàng đầu 2019/2020

Bằng cử nhân là một giải thưởng dành cho những cá nhân đã hoàn thành một chương trình giảng dạy được chỉ định trong một lĩnh vực nghiên cứu đã chọn. Nói chung, các chương trình cử nhân kéo dài trong bốn năm, nhưng họ có thể mất từ ​​ba đến bảy năm để hoàn thành.

Cử nhân về y tế là gì? Thông thường, mục tiêu của chương trình này là cung cấp cho các cá nhân kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm họ cần để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trong các tình huống khẩn cấp. Trong suốt thời gian của chương trình, người tham gia có thể đạt được một số lượng đáng kể kinh nghiệm thực hành và thực hành. Các khóa học có thể được hướng tới nâng cao kỹ năng ra quyết định lâm sàng của cá nhân và giảng dạy các câu trả lời đúng cho các tình huống khẩn cấp. Paramedics được yêu cầu để đối phó với một loạt các điều kiện y tế khẩn cấp bên ngoài của một thiết lập chăm sóc sức khỏe điển hình và trên bay, đó là lý do tại sao kiến ​​thức này là rất quan trọng cho chương trình giáo dục tổng thể của người tham gia.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng sở hữu khả năng nhanh chóng phân tích các tình huống phức tạp và khẩn cấp và phát triển các giải pháp khả thi. Họ có thể xây dựng thái độ tự khởi đầu và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Mỗi khả năng này không chỉ giúp sinh viên cứu sống mà còn có thể phục vụ họ tốt trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp và trong cuộc sống nói chung.

Chi phí của bằng cử nhân phụ thuộc vào một số yếu tố. Hai yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí bao gồm vị trí của trường và thời gian của chương trình.

Các cá nhân tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Y tế thường tiếp tục trở thành nhân viên y tế hoặc người ứng cứu khẩn cấp. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp cũng được trang bị để theo đuổi sự nghiệp như nhân viên cứu hỏa, y tá và quản trị viên chăm sóc sức khỏe. Cuộc sống hàng ngày của một sinh viên tốt nghiệp có thể bao gồm việc nhận biết và đánh giá các tình huống khẩn cấp, quản lý khủng hoảng, chẩn đoán tình trạng sức khỏe, ổn định bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân và giải cứu những nhu cầu cấp bách về chăm sóc sức khỏe và quản lý.

Nhiều tổ chức học tập cung cấp các chương trình y tế, với ngày càng nhiều các khóa học trực tuyến có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Trợ giúp y tế

Charles Sturt University

Vì chỉ có mức độ paramedicine chuyên dụng ở New South Wales mang công nhận đầy đủ với Hội đồng Xe cứu thương Các nhà chức trách, cử nhân của CSU thực hành lâm sàng (Param ... [+]

Bạn đam mê giúp đỡ người dân trong thời gian họ cần? Bạn có phát triển mạnh dưới áp lực?

Nếu vậy, một sự nghiệp như một viên y tế có thể được cho bạn.

Là một trả lời đầu tiên-line trong những quan trọng nhất của hoàn cảnh, bạn sẽ làm việc trong một nghề nghiệp năng động và rất bổ ích mà làm cho một sự khác biệt sâu sắc đến đời sống của người dân.

Vì chỉ có mức độ paramedicine chuyên dụng ở New South Wales mang công nhận đầy đủ với Hội đồng Xe cứu thương Các nhà chức trách, Cử nhân của CSU thực hành lâm sàng (Paramedic) sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin để làm việc trong môi trường chăm sóc khẩn cấp trên toàn thế giới, từ vùng hẻo lánh Úc đến trung tâm của Luân Đôn.... [-]

Úc Port Macquarie Bathurst
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Western Sydney University

Các nhân viên y đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế, ứng phó với các vấn đề sức khỏe cấp tính và phụ cấp trong một loạt các thiết lập khác nhau và không ... [+]

Các nhân viên y đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế, ứng phó với các vấn đề sức khỏe cấp tính và phụ cấp trong một loạt các thiết lập khác nhau và không kiểm soát được. Các nhân viên y chăm sóc đột xuất cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giải quyết khiếu nại về sức khỏe mà chiều dài qua quang phổ của bệnh tật và chấn thương nghiêm trọng và phức tạp. Họ thường phải tương tác với dịch vụ chăm sóc chính hoặc chuyên gia y tế cộng đồng có liên quan, góp phần chăm sóc liên chuyên nghiệp của bệnh nhân trong bối cảnh ngoài bệnh viện.... [-]

Úc Sydney Bankstown Campbelltown Gunderman Blacktown Rydalmere Penrith  + 4 Hơn
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Cử nhân Paramedicine của USQ sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cụ thể duy nhất để trở thành một nhân viên y tế, và bạn sẽ được đào tạo trong các lĩnh vực đánh giá, phân tíc ... [+]

Hãy hành động và bắt đầu sự nghiệp của bạn

Cử nhân Paramedicine của USQ sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cụ thể duy nhất để trở thành một nhân viên y tế, và bạn sẽ được đào tạo trong các lĩnh vực đánh giá, phân tích, ra quyết định và làm việc trong các tình huống khó khăn.

Từ năm đầu tiên và trong suốt trình độ của bạn, bạn sẽ hoàn thành các vị trí lâm sàng với Dịch vụ Xe cứu thương Queensland và trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác - để đạt được 'trải nghiệm thực hành'.

Là một sinh viên y tá, bạn sẽ có cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn trong các phòng thí nghiệm mô phỏng và xe cứu thương được mô phỏng của chúng tôi.... [-]

Úc Springfield
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh