HEALTHCARESTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Trung Quốc 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung Quốc đang tìm cách thúc đẩy sự phát triển của các trường đại học hàng đầu. Trung Quốc 's nền kinh tế đã được thế giới ' s lớn thứ hai và vẫn đang phát triển. Trải nghiệm văn hóa và sự hiểu biết thị trường tăng trưởng của nó sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Trung Quốc 2019

kết quả được tìm thấy Filter

MBBS (bằng tiếng Anh)

Sun Yat-Sen University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Tháng Chín 2019 Trung Quốc Guangzhou Zhuhai + 1 nhiều hơn

Đại học Sun Yat-sen đã được phê duyệt là một trong ba mươi trường đại học do Bộ Giáo dục Trung Quốc tuyển sinh quốc tế chuyên ngành MBBS (Chương trình Y học lâm sàng dạy bằng tiếng Anh). Chương trình sau "Quy định tạm thời về tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của tiếng Anh-Dạy y tế Tất cả Giáo dục cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc", và thực hành các nguyên tắc học tập của ...

Cử nhân y học

Shandong University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Chín 2019 Trung Quốc Jinan China Online + 1 nhiều hơn

Năm năm của giáo dục y tế hệ thống sẽ cung cấp cho học viên kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để hành nghề y.

Bằng cử nhân khoa học y học

Southeast University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Tháng Chín 2019 Trung Quốc Nanjing

Theo "Quy định tạm thời về tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của tiếng Anh-Dạy y tế Tất cả Giáo dục cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc", Bộ Giáo dục Trung Quốc đã phê chuẩn Đại học Đông Nam là một trong những trường đại học có trình độ ở Trung Quốc để thu nhận học sinh quốc tế trong tiếng Anh-giảng dạy chương trình đại học của y học.