Chương trình Cử nhân ở Georgia ở Mỹ

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Georgia ở Mỹ 2018

Master

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Nằm ở đông nam Hoa Kỳ, Georgia là tiểu bang lớn thứ 8 về dân số. Atlanta là thành phố lớn nhất trong tiểu bang trong đó có một số lượng lớn các tổ chức công cộng và tư nhân. Bên cạnh lưu trữ các trường đại học lâu đời nhất ở đất nước đó là Đại học Georgia, có thêm 70 tổ chức công cộng cung cấp một loạt các chương trình.

Liên hệ trực tiếp các Trường về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Georgia ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Bs Trong Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe

Albany State University - College of Business
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian August 2018 Hoa Kỳ Albany

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe nhằm phát triển sinh viên với khả năng để quản lý các tổ chức y tế công cộng và tư nhân, hiểu và giải thích các vấn đề quản lý chăm sóc sức khỏe. Phát triển kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng cũng là [+]

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe nhằm phát triển sinh viên với khả năng để quản lý các tổ chức y tế công cộng và tư nhân, hiểu và giải thích các vấn đề quản lý chăm sóc sức khỏe. Phát triển kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng cũng được nhấn mạnh trong chương trình. Chương trình cung cấp đào tạo chung trong quản lý chăm sóc sức khỏe và các sinh viên được cung cấp những kinh nghiệm thực tế trong một loạt các cơ sở y tế bao gồm các biện pháp quản lý chăm sóc sức khỏe trong việc lập kế hoạch, lập ngân sách và nhân sự. Ngoài ra, học sinh được làm quen với phương thức giao hàng chăm sóc khác nhau như y tế được quản lý và tổ chức y tế truyền thống.... [-]