HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Lo lắng ở Mỹ 2020/2021

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Worcester là một thị trấn đại học lịch sử trong tiểu bang Massachusetts. Thành phố này là nơi có nhiều trường đại học chuyên về y học, tâm lý học và khoa học dược phẩm. Rào cản ngôn ngữ không phải là một vấn đề kể từ khi có các tổ chức khác nhau cung cấp các lớp học ngôn ngữ.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Lo lắng ở Mỹ 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân Khoa học Y tế

Assumption University
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Khoa học Y tế của Assumption University chuẩn bị cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang phát triển, với các ứng dụng vào thự ...

Đọc thêm