HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Grand Rapids ở Mỹ 2019

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Quê hương của Tổng thống thứ 38 của Hoa Kỳ Gerald Ford, và 188.000 cư dân, Grand Rapids là một thành phố nằm ở phía tây Michigan. Được xếp hạng là lớn thứ hai trong tiểu bang, thành phố tổ chức một số trường cao đẳng và đại học trong biên giới của nó. Nhiều mức độ, thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình công nghệ sinh học và được cung cấp ở đây trong số những người khác.

Liên hệ các Trường về về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Grand Rapids ở Mỹ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân về khoa học y tế

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Phòng Sinh học của Đại học Aquinas đã được lựa chọn tham gia vào Sáng kiến ​​Nhỏ thế giới (SWI), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Đại học Yale, nhằm mục đích dạy học sinh các phương pháp khoa học đồng thời khám phá các kháng sinh mới.

Cử nhân chuyên khoa về trẻ em

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Bắt đầu từ mùa thu năm 2017, trường đại học Aquinas sẽ tổ chức một Chuyên gia về Trẻ em Đời sống mới, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình các em đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển.

Cử nhân đào tạo thể thao

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Các chương trình đào tạo Athletic (ATP) được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Athletic Giáo dục Đào tạo (CAATE).

Cử nhân Điều dưỡng

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Detroit Mercy cung cấp một chương trình tú tài 4 năm trong điều dưỡng tại Aquinas College. Học sinh bắt đầu con đường sự nghiệp của họ sớm, với kết nạp trực tiếp vào chương trình tân sinh viên. Sự hợp tác duy nhất giữa Aquinas College và Mercy Health Saint Mary cho sinh viên cơ hội để hoàn thành chương trình giáo dục nghệ thuật tự do bằng khóa học hỗ trợ giảng dạy bởi các giảng Aquinas College,