HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Michigan ở Mỹ 2019

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Michigan ở Mỹ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân về khoa học y tế

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Phòng Sinh học của Đại học Aquinas đã được lựa chọn tham gia vào Sáng kiến ​​Nhỏ thế giới (SWI), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Đại học Yale, nhằm mục đích dạy học sinh các phương pháp khoa học đồng thời khám phá các kháng sinh mới.

Cử nhân chuyên khoa về trẻ em

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Bắt đầu từ mùa thu năm 2017, trường đại học Aquinas sẽ tổ chức một Chuyên gia về Trẻ em Đời sống mới, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình các em đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển.

Cử nhân đào tạo thể thao

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Các chương trình đào tạo Athletic (ATP) được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Athletic Giáo dục Đào tạo (CAATE).

Cử nhân Điều dưỡng

Aquinas College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Detroit Mercy cung cấp một chương trình tú tài 4 năm trong điều dưỡng tại Aquinas College. Học sinh bắt đầu con đường sự nghiệp của họ sớm, với kết nạp trực tiếp vào chương trình tân sinh viên. Sự hợp tác duy nhất giữa Aquinas College và Mercy Health Saint Mary cho sinh viên cơ hội để hoàn thành chương trình giáo dục nghệ thuật tự do bằng khóa học hỗ trợ giảng dạy bởi các giảng Aquinas College,