HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất in Kiev ở Ukraine 2019

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Ukraina là một lựa chọn giá cả phải chăng, nhưng chất lượng. Nó cũng là một trong những quốc gia đẹp nhất trong Liên minh châu Âu và có nhiều thành phố xinh đẹp và công nghiệp.Có hai mức độ trao bởi các trường đại học Ukraina: Cử nhân 's Bằng (4 năm) và Thạc sĩ Bằng (năm 5-6)

Thành phố Kiev không chỉ là thành phố lớn nhất ở Ukraine mà còn là thành phố thủ đô với dân số hơn 2.000.000 người. Thành phố có đầy đủ các địa danh lịch sử và bên cạnh đó là một trung tâm thương mại lớn, thành phố là một cường quốc giáo dục với gần 200 trường đại học và các viện giáo dục đại học.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Kiev ở Ukraine 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân Kỹ thuật Y sinh

National Technical University Of Ukraine
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Ukraina Kyiv

Ngành công nghiệp y sinh học đang phát triển nhanh chóng và là một trong những lĩnh vực hứa hẹn nhất về kỹ thuật trong tương lai. Kỹ thuật y sinh học mở ra cơ hội mới cho sự phát triển nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Khoa Kỹ thuật Y sinh học (FBMI) - một trong những khoa trẻ nhất của NTU "KPI", đã nảy sinh để đáp lại thách thức của thời đại.