Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình Cử nhân về Veterinary Medicine Hàng đầu 2019

Bằng cử nhân là một chương trình đại học được sử dụng để đạt được một sự hiểu biết chung về một chủ đề cụ thể. Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một số loại trường trung học hoặc giáo dục trung học. Bằng cử nhân trung bình có thể được nhận trong bốn năm.

Cử nhân thú y là gì? Nó là một chương trình đại học có thể phục vụ như một nền tảng tuyệt vời cho các sinh viên hy vọng trở thành bác sĩ thú y. Nhiều chương trình xem xét các vấn đề vệ sinh liên quan đến động vật và chăn nuôi. Một số chương trình có thể kiểm tra sức khỏe động vật ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng như thế nào. Hầu hết các bằng cử nhân đều yêu cầu các khóa học, nhưng mỗi trường đại học có thể có một con đường chương trình hơi khác. Một số khóa học cốt lõi tiềm năng bao gồm hành vi động vật, sinh vật biển, dinh dưỡng động vật, lịch sử tự nhiên của động vật có xương sống, thực hành chăm sóc động vật và sinh lý động vật.

Loại chương trình này có thể giúp học sinh cải thiện độ nhạy xã hội và kỹ năng giao tiếp của họ, có thể giúp họ trở thành bạn đồng nghiệp và bạn bè tốt hơn. Các học giả cũng có thể học cách phân tích tốt hơn. Hầu hết các chuyên gia sử dụng điều này để xác định các vấn đề với động vật, nhưng họ cũng có thể thực hành kỹ năng này trong suốt cuộc đời cá nhân của họ.

Chi phí cho hầu hết các bằng cử nhân được dựa trên số tín chỉ sinh viên học trong một học kỳ. Tuy nhiên, một số trường có thể có một khoản phí cơ sở cho các chương trình cấp bằng của họ. Ứng viên có thể nhận được một ước tính bằng cách liên hệ trực tiếp với một trường đại học.

Bởi chính nó, một Cử nhân Thú y có thể chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp như trợ lý thú y hoặc các nhà nghiên cứu cơ sở. Tuy nhiên, nhiều học giả chọn để tiếp tục giáo dục của họ trước khi vào lực lượng lao động. Sinh viên tốt nghiệp với nhiều giáo dục hơn có thể trở thành bác sĩ thú y, nhà hoạch định chính sách, quản trị viên y tế công cộng, nhà động vật học hoặc huấn luyện viên động vật. Các cơ hội nghề nghiệp chính xác có sẵn thường phụ thuộc vào công việc quá khứ của học sinh và giáo dục hoàn chỉnh.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình cử nhân, bạn cần tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Rất may, nhiều trường học trên toàn thế giới cung cấp loại chương trình này trực tuyến hoặc trực tiếp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Veterinary Medicine

University of Veterinary Medicine Budapest

Trang trại vườn bách thú Bạn cần phải làm gì cho Đại học Thú y Budapest? giấy chứng nhận trung học báo cáo y khoa ngắn bản sao hộ chiếu với dữ liệu cá nhân của bạ ... [+]

Trang trại vườn bách thú

Bạn cần phải làm gì cho Đại học Thú y Budapest?

giấy chứng nhận trung học báo cáo y khoa ngắn bản sao hộ chiếu với dữ liệu cá nhân của bạn thư giới thiệu có thể được kèm theo [-]
Hungary Budapest
September 2019
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Técnica Privada Cosmos - UNITEPC

Các chủng tộc của sứ mệnh Thú y là để đào tạo các chuyên gia với các nguyên tắc đạo đức và các giá trị, trách nhiệm và sự nhạy cảm, rất quan trọng và khả năng điều tra để ... [+]

SỨ MỆNH

Các chủng tộc của sứ mệnh Thú y là để đào tạo các chuyên gia với các nguyên tắc đạo đức và các giá trị, trách nhiệm và sự nhạy cảm, rất quan trọng và khả năng điều tra để phát hiện các vấn đề sức khỏe động vật và tìm kiếm giải pháp cho họ, đặc biệt là liên quan đến thú y, sức khỏe cộng đồng và sản lượng lương thực có nguồn gốc động vật, an toàn và chất lượng cao để cung cấp cho người dân. Là một tổ chức giáo dục đại học, sứ mệnh của mình có được một hướng quá trình giáo dục cơ bản hình thành, nghiên cứu và cộng đồng tiếp cận cộng đồng, các chuyên gia có thẩm quyền trong các lĩnh vực đã đề cập, để đáp ứng nhu cầu xã hội ở cấp quốc gia và quốc tế.... [-]

Bolivia Cochabamba
February 2020
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh