HEALTHCARESTUDIES

2 Các Chương trình Cử nhân về X quang Hàng đầu 2020

Thay vì đi thẳng vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp trung học, nhiều sinh viên quyết định tiếp tục học và lấy bằng cử nhân. Các chuyên gia làm việc thường kiếm được loại bằng cấp này, và hầu hết các chương trình mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Cử nhân chụp X quang là gì? Trong khi kiếm được mức độ này, sinh viên có thể tham gia các khóa học bao gồm các kỹ năng liên quan đến kinh doanh ngoài việc học các kỹ thuật X-quang thực tế trong môi trường y tế. Ví dụ, học sinh có thể giải phẫu cơ thể người, phơi nhiễm phóng xạ và thủ thuật, kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân tiên tiến, và các lớp sinh học bức xạ. Họ cũng có thể tham gia các lớp học bao gồm hình ảnh y tế đạo đức và các hệ thống chăm sóc sức khỏe và máy tính.

Một trong những kỹ năng chính mà sinh viên có thể học khi kiếm bằng Cử nhân Chụp X quang là cách chụp ảnh X-quang hiệu quả, hiệu quả, có thể giúp sinh viên tốt nghiệp đảm bảo công việc như một nhà chụp X quang. Học sinh cũng có thể tinh chỉnh các kỹ năng quản lý và kiến ​​thức của họ về hệ thống chăm sóc sức khỏe, điều này có thể giúp họ điều hướng thành công lĩnh vực nghề nghiệp này.

Thời gian hoàn thành để hoàn thành bằng cử nhân này, cho dù một học sinh có lớp học trực tiếp hoặc trực tuyến, và bao nhiêu trường học phí học phí tất cả có thể ảnh hưởng đến bao nhiêu chi phí để kiếm được mức độ này. Những gì một sinh viên chi cho vật liệu, sách, giao thông vận tải và nhà ở cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân về Chụp X quang thường trở thành một nhà chụp X quang được cấp phép. Các chuyên gia này chịu trách nhiệm sử dụng thiết bị X quang cho mục đích chẩn đoán cả ở các trung tâm y tế và trong bệnh viện. Những người chuyển sang nghề y tế này cũng có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như trong bệnh viện, văn phòng bác sĩ tư nhân và phòng thí nghiệm y tế. Một số người cũng làm việc trong các cơ sở chăm sóc đời sống và chăm sóc cao cấp, như nhà dưỡng lão.

Học sinh có thể kiếm được bằng này thông qua sự kết hợp giữa các lớp học trực tuyến và trực tiếp. Để biết thêm thông tin về các tùy chọn có sẵn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong X quang Filter

Cử nhân X quang chẩn đoán

University of Johannesburg
Bachelor
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Ứng viên phải có Khoa học đời sống / Khoa học vật lý hoặc cả hai đối tượng để được tham gia chương trình này.

Đọc thêm

Cử nhân xạ trị

University of Johannesburg
Bachelor
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Ứng viên phải có Khoa học đời sống / Khoa học vật lý hoặc cả hai đối tượng để được tham gia chương trình này.

Đọc thêm