Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình Cử nhân về Y học nhãn khoa Hàng đầu 2019/2020

Các chương trình cấp bằng đại học được thiết kế để cung cấp cho các học giả có kiến ​​thức nhập môn về một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể hoặc công nghiệp. Tùy thuộc vào trọng tâm của giáo dục, chương trình có thể bao gồm các phép quay kinh nghiệm, các tour du lịch của các cơ sở công nghiệp, phê bình và cơ hội học tập on-the-job. Khi một sinh viên kiếm được một mức độ, người đó có thể chọn để bắt đầu một sự nghiệp hoặc tạm ứng cho chương trình sau đại học.

Cử nhân Optometry là gì? Chương trình văn bằng đại học đặc biệt này thường được tập trung vào việc đem lại cho sinh viên một nền tảng giáo dục trên các nghiên cứu của mắt người, vấn đề thị lực phổ biến và hiệu chỉnh các điều kiện khúc xạ. Thông thường, trong ba năm đầu của chương trình cử nhân được tập trung vào hướng dẫn trong khi năm thứ tư là khi học sinh tham gia chương trình thực tập cho thương mại và kinh nghiệm lâm sàng.

Một trong những lý do chính để kiếm một cử nhân văn bằng Optometry là để đủ điều kiện nhập học vào một Tiến sĩ Optometry chương trình học, đó là một yêu cầu để có được một giấy phép và hành nghề trong một nhà nước cụ thể. Độ thường cần thiết cho cơ hội việc làm vượt quá mức nhập cảnh, và họ cũng rất tuyệt vời để cải thiện tiềm năng lương của một người.

Các chi phí hoàn tất chương trình cử nhân tại bất kỳ vấn đề thay đổi tùy theo thời gian chương trình, đất nước mà sinh viên lựa chọn để tìm hiểu và xem có những suất học bổng để tận dụng. Những người quan tâm nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường cho cụ thể và up-to-date thông tin tài chính liên quan đến học phí, lệ phí và các chi phí sách vở.

Thông thường, các học giả của các chương trình Cử nhân nhập Optometry với ý định tiếp tục đến bác sĩ của chương trình Optometry.Có sự nghiệp có sẵn trong đo thị lực có trình độ học vấn thấp, chẳng hạn như kỹ thuật viên Optometric, nhưng việc làm như vậy chỉ cần một bằng tốt nghiệp trung học chứ không phải là một văn bằng đại học. Ngoài việc có bằng cử nhân, ứng viên cho các chương trình tiến sĩ bốn năm cần phải vượt qua các thử nghiệm Optometry nhập học.

Bằng các chương trình đại học trong đo thị lực có sẵn trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, nhưng sinh viên cũng có thể có tùy chọn ghi danh vào một chương trình đào tạo từ xa. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì. 

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Y học nhãn khoa

University of Johannesburg

Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra mắt về các vấn đề về thị lực, bệnh tật và các tình trạng bất thường khác và sau đó kê toa ống kính và / hoặc điều trị, nếu cần thiết ... [+]

Nghề nghiệp

Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra mắt về các vấn đề về thị lực, bệnh tật và các tình trạng bất thường khác và sau đó kê toa ống kính và / hoặc điều trị, nếu cần thiết.

Yêu cầu nhập họcAPS tối thiểu: 29Ngôn ngữ giảng dạy và học tập - Tiếng Anh: 5 (60%)Toán học: 5 (60%)Kiến thức toán học: Không được chấp nhậnKhoa học vật lý: 5 (60%)Khoa học đời sống: 5 (60%)Môn học bổ sung 1: 5 (60%)Môn học bổ sung 2: 4 (50%)

Nhập học cho các ứng viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu tuân thủ theo quy định của Luật Di trú số 13 năm 2002, các quy định được thực hiện theo chính sách của Trường.Đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Khoa cho một chương trình cụ thể không nhất thiết đảm bảo được nhận vào chương trình đó do hạn chế về không gian. Tất cả các ứng viên phải hoàn thành NBT (Kỳ thi chuẩn quốc gia) trước khi nhập học. Kết quả của NBT sẽ thông báo các quyết định đưa ra về vị trí của người nộp đơn. Định hướng cuộc sống không được bao gồm khi tính toán APS.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Al-Ahliyya Amman University

Duy nhất cho các bộ phận của ống kính là phần đầu tiên và duy nhất ở cấp độ đại học tư thục ở Vương quốc Hashemite của Jordan và đã giới thiệu phần là một trong những bộ ... [+]

quang học

Duy nhất cho các bộ phận của ống kính là phần đầu tiên và duy nhất ở cấp độ đại học tư thục ở Vương quốc Hashemite của Jordan và đã giới thiệu phần là một trong những bộ phận của Khoa Dược và Y khoa năm 2015, trong đó cấp bằng cử nhân trong chuyên ngành của quang học 132 giờ tín chỉ phân phối trong vòng bốn năm học. Sở Optics được thành lập nhằm cung cấp một cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các trung tâm quang học và các trung tâm nhãn khoa và tầm nhìn chỉnh ngoài phòng khám mắt tại các bệnh viện.

thông điệp

Để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực lý thuyết và ứng dụng của quang học, và tinh chỉnh khả năng của họ để thực hành thành thạo và hiệu quả.... [-]

Jordan Amman
Tháng Chín 2020
Anh,Tiếng Ả Rập
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Latvia

This program is based on studies of natural sciences, biology, medicine and basic principles of primary eye care service. Bachelor program is the first step in profession ... [+]

Các Chương trình Cử nhân về Y học nhãn khoa.

This program is based on studies of natural sciences, biology, medicine and basic principles of primary eye care service. Bachelor program is the first step in professional optometrist education scheme in Latvia. The program offers extensive profile studies of natural sciences including organic chemistry, biology, calculus, physics for natural sciences, optics, basics of human anatomy, general physiology, ophthalmic optics, microbiology, biochemistry, anatomy and physiology of the eye, physiology of vision, optometric instruments, refractive defects, binocular vision and other.

The topic of the Bachelor thesis should be carefully chosen; supervisor’s assistance for further research. Students will be able to continue education in Master degree program.... [-]

Latvia Riga
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh