Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân về Y học tương cận Hàng đầu 2019/2020

Những người muốn tự mình đủ điều kiện cho các công việc cấp chuyên nghiệp và tìm hiểu thêm về một lĩnh vực cụ thể thường quyết định kiếm bằng cử nhân. Những mức độ này thường mất bốn năm để hoàn thành, và họ kết hợp một sự cân bằng của các lớp học nói chung và chuyên ngành.

Cử nhân sức khỏe Đồng minh là gì? Ngành y tế đang thay đổi với tốc độ nhanh và sinh viên theo học bằng cấp này có thể tìm hiểu về cách quản lý và thực hiện các thay đổi trong lĩnh vực này để đảm bảo các cơ sở y tế và phòng khám thành công. Học sinh có thể tham gia nhiều lớp học, bao gồm các môn học kinh doanh cơ bản cũng như các khóa học chuyên sâu hơn, chẳng hạn như quản lý tài chính chăm sóc sức khỏe, tuân thủ, lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe, hệ thống chăm sóc sức khỏe và quản lý rủi ro.

Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng lập kế hoạch chiến lược của họ trong khi kiếm được bằng cấp của họ, có thể giúp họ nổi trội trong sự nghiệp của họ và kiếm được các chương trình khuyến mãi. Họ cũng có thể tinh chỉnh kỹ năng quản lý và làm việc theo nhóm của họ, có thể giúp họ làm việc tốt trong các nhóm và cộng tác với mọi người trong bất kỳ công việc nào họ có được.

Tổng chi phí kiếm được bằng Cử nhân về Sức khỏe Đồng minh rất cao. Điều này là do lệ phí có thể phụ thuộc vào thời gian một học sinh thực hiện nó, các yêu cầu cụ thể của trường và số tiền được yêu cầu cho học phí, và liệu các khóa học được thực hiện trực tuyến hay trực tiếp.

Thông thường, những người tốt nghiệp với bằng này kết thúc làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc như một người quản lý hệ thống y tế, quản lý dịch vụ y tế, quản trị viên chăm sóc sức khỏe, quản trị viên bệnh viện hoặc người quản lý hoặc quản trị viên hoạt động. Các công việc khác có thể bao gồm vị trí như một nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe chiến lược, người quản lý thực hành bác sĩ, giám sát bộ phận y tế liên minh hoặc người quản lý công ty thiết bị y tế.

Nhiều cơ hội sinh lợi có thể chờ đợi những người quyết định kiếm được loại bằng cử nhân này, và các chương trình có sẵn trên toàn cầu cả trực tiếp và trực tuyến. Để tìm hiểu xem trường nào có mức độ phù hợp với bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Y học tương cận

Central Methodist University

Bạn đã sẵn sàng để phát triển một cơ sở tri thức để chuẩn bị cho bạn trở thành một phần của một nhóm điều trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ? Bạn có quan tâm đến điều d ... [+]

Bạn đã sẵn sàng để phát triển một cơ sở tri thức để chuẩn bị cho bạn trở thành một phần của một nhóm điều trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ? Bạn có quan tâm đến Điều dưỡng, Thể dục thể thao, liệu pháp vật lý, liệu pháp lao động, hoặc các đường lối khác liên quan đến sức khoẻ? Khoa Khoa học Liên minh của CMU cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong ngành y tế và nền giáo dục cần thiết cho sự thành công liên tục.

Giới thiệu về Chương trình này

Chương trình Cử nhân Khoa học Y tế chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp theo yêu cầu trong các lĩnh vực không ngừng phát triển. Bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm học tập đầy thử thách và bổ ích, cũng như thực hành học tập. Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng Khoa học trong một lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ cùng với chứng nhận, bạn có đủ điều kiện để hoàn thành chương trình cử nhân.... [-]

Hoa Kỳ Fayette Hoa Kỳ trực tuyến
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh