Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình Cử nhân về Y khoa điều trị bệnh chân Hàng đầu 2019/2020

Nhiều người quyết định làm việc hướng tới một bằng cử nhân như một phương pháp tăng thu nhập tiềm năng và triển vọng việc làm. Chương trình cử nhân của đại học có thể được hoàn thành trong khoảng bốn năm và liên quan đến nghiên cứu toàn diện về một chủ đề cụ thể hoặc môn học.

Cử nhân Podiatry là gì? Đây là chương trình chuyên sâu về nghiên cứu liên quan đến việc xem xét chặt chẽ của túc khoa và liên khu vực, chẳng hạn như y học thể thao, dược và y học nhi khoa. Thêm thời gian cho lớp học thường được dành để chỉnh hình, các cơ sở phẫu thuật và các công cụ, và các vấn đề phổ biến và phiền não ảnh hưởng đến bàn chân và chân. Học sinh trong chương trình này cũng nên hy vọng nghiên cứu sâu về các ngành khoa học sức khỏe nói chung, cũng như giải phẫu, da liễu và phẫu thuật podiatric.

Có rất nhiều lợi ích sau khi có bằng cử nhân trong Podiatry.Nhiều người tham gia vào các chương trình ghi danh với mục tiêu cuối cùng của kiếm bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ túc khoa hoặc một lĩnh vực liên quan, và họ sử dụng các nền tảng giáo dục được cung cấp trong khóa học này như một bước đệm để đạt được mục tiêu đó.

Chi phí chương trình học Podiatry thay đổi đáng kể dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả nơi một khóa học được cung cấp và cách phổ biến một chương trình cụ thể là. Sinh viên tiềm năng được khuyến khích để tiếp cận với mỗi trường quan tâm trực tiếp để biết thông tin tuyển sinh chính xác.

Sau khi tốt nghiệp từ chương trình văn bằng cử nhân túc khoa, nhiều người tham gia chọn để tiếp tục giáo dục của họ và có được bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ với mục tiêu cuối cùng của việc trở thành một podiatrist. Sinh viên tốt nghiệp thành công khác tìm công việc trong y học thể thao, chỉnh hình, y tế hỗ trợ hoặc một lĩnh vực liên quan.Các học sinh khác tìm cách thay thế của việc sử dụng kiến ​​thức về hóa học, sinh học và y học nói chung trong các lĩnh vực y tế.

Cơ sở dữ liệu của chúng tôi là một điểm tham chiếu tuyệt vời để khám phá các chương trình cấp bằng cử nhân túc khoa liên quan đến nhiều người cung cấp trực tuyến và trên toàn cầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Y khoa điều trị bệnh chân

Universidad de Leon

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia y tế chuyên về phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về chân. ... [+]

Giới thiệu

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia y tế chuyên về phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về chân.

Nếu bạn thích họcTập thể dục một nghề tập trung vào chăm sóc chân là trục trung tâm của sức khỏe.Giúp chăm sóc bàn chân làm cơ sở cho sức khỏe của mọi người.Giá trị sự chuyển động của cơ thể con người và các rối loạn chức năng của nó.Thiết kế và thực hiện các chương trình phòng ngừa chăm sóc chân.Bắt đầu như một nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Podiatry.Những gì chúng tôi cung cấp cho bạnGiáo viên có kinh nghiệm trong nghề.Phòng khám đại học của podiatry được trang bị các thiết bị hiện đại nhất: phòng chống sét, phòng chiropody, chẩn đoán dáng đi, phòng mổ ...Trung tâm đại học cung cấp hai văn bằng khoa học sức khỏe khác.Các thỏa thuận với các thực thể công cộng và tư nhân để bổ sung cho đào tạo thực tế.Chương trình di động trong nước và quốc tế.Chuyến đi chuyên nghiệp... [-]
Tây Ban Nha Ponferrada
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade da Coruña

sinh viên tốt nghiệp điều trị bàn chân từ Đại học A Coruña, sẽ được các chuyên gia với những kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để thực hiện các hoạt động nhằm ph ... [+]

Sự giới thiệu

Các Sinh viên tốt nghiệp trong điều trị bàn chân Đại học A Coruña, sẽ được các chuyên gia với những kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để thực hiện các hoạt động nhằm phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh và dị tật bàn chân, bởi các thủ tục điều trị podiatric.

Để kết thúc này, các chuyên gia có kiến ​​thức và hiểu biết về các ngành khoa học cơ bản cho sức khỏe, phương pháp khoa học và thực tiễn học tập tiểu học dựa trên bằng chứng và phân tích các dữ liệu nói chung. Họ sẽ được trang bị đủ để tiếp tục tiến bộ thông qua các công cụ tự học và tiếp tục các chuyên gia giáo dục.... [-]

Tây Ban Nha Ferrol
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Haute Ecole Libre De Bruxelles Ilya Prigogine À Bruxelles

Các podiatrist là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe người giao dịch với vấn đề về da và móng tay và tất cả các điều kiện liên quan đến cấu trúc bàn chân và đi bộ (hoặc chạ ... [+]

Các podiatrist là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe người giao dịch với vấn đề về da và móng tay và tất cả các điều kiện liên quan đến cấu trúc bàn chân và đi bộ (hoặc chạy). Việc quản lý viên y tế đặc biệt này có thể giáo dục, phòng và chữa bệnh.

Có hoặc không có toa bác sĩ, ông nhận ra sau khi khám sức khỏe đầy đủ, chăm sóc, tư vấn về khởi động, thiết kế và sản xuất các thiết bị phục vụ bảo vệ hoặc sửa chữa và đế.

Các podiatrist nhằm ngăn ngừa, phục hồi và bồi thường cho các bệnh lý và / hoặc các sự kiện địa phương và không mang tính hệ thống liên quan đến chân của bệnh nhân của mình (trẻ em, người lớn, vận động viên và người già).... [-]

Bỉ Brussels
Tháng Chín 2020
Người Pháp
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh