HEALTHCARESTUDIES

3 Các Chương trình Cử nhân về Y khoa thể dục Hàng đầu 2020

Các chương trình cử nhân cung cấp cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trong nhiều môn học khác nhau. Đào tạo lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm ứng dụng để cung cấp các kỹ năng phát triển nghề nghiệp hoặc chuẩn bị cho việc theo đuổi mức độ hơn nữa. Các chương trình cử nhân thường đòi hỏi sự cam kết từ ba đến bốn năm.
Cử nhân Y học Thể dục là gì? Học sinh tham gia vào một chương trình cử nhân cung cấp thuốc tập thể dục sẽ thấy mình đắm mình trong các nghiên cứu cơ học, chế độ ăn uống và dinh dưỡng và đào tạo thể chất. Các môn học có thể bao gồm nghiên cứu toàn diện về các chủ đề đào tạo cá nhân, tâm lý học thể thao, giải phẫu học và sinh lý học, sinh học và khoa học thần kinh giới thiệu. Bằng cử nhân về y học tập thể dục sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho các xu hướng hiện tại trong hoạt động thể chất và giữ gìn sức khỏe toàn thân. Các khóa học có thể bao gồm một sự kết hợp của các bài giảng, nghiên cứu thực địa, các dự án nghiên cứu và thực tập.
Học sinh với một nền tảng trong y học tập thể dục đã phát triển kỹ năng tổ chức và khả năng nghiên cứu. Họ sử dụng logic và lý do để đánh giá môi trường và thực hành tốt nhất, truyền đạt những phát hiện của họ với sự rõ ràng. Đây là những kỹ năng ưu tiên trong môi trường làm việc cạnh tranh và có thể tạo ra lợi thế về mặt khuyến mãi hoặc tăng lương.
Tập thể dục y học là một lĩnh vực nghiên cứu có thể được theo đuổi thông qua cả việc học từ xa và các môn học trong khuôn viên trường. Sự khác biệt về thể chế trong các yêu cầu của chương trình đối với thực tập và thời gian trong phòng thí nghiệm, cũng như độ dài của chương trình, sẽ xác định xem việc đi học trong trường có cần thiết hay không. Tham khảo ý kiến ​​của tổ chức bạn thích về chi phí chương trình.
Những người có bằng cử nhân về y học tập thể dục tìm thấy nhiều khả năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Lựa chọn nghề nghiệp phổ biến bao gồm huấn luyện viên thể thao được chứng nhận và huấn luyện viên thể thao. Các vị trí đào tạo thể dục trong các câu lạc bộ sức khỏe hoặc cơ sở y tế cũng đòi hỏi một nền tảng trong y học thể dục. Các khóa học giáo dục hoặc chuyên môn hóa khác có thể chuẩn bị cho sinh viên nhập học với tư cách là chuyên gia phục hồi chức năng, chuyên gia trị liệu giải trí hoặc nhà sinh lý học tập thể dục.
Cộng đồng toàn cầu hỗ trợ những tiến bộ trong y học tập thể dục, cung cấp các cơ hội giáo dục quốc tế hoặc địa phương cho sinh viên quan tâm. Có thể di chuyển qua chương trình ở tốc độ bán thời gian hoặc toàn thời gian làm cho nó trở thành một lựa chọn dễ tiếp cận và thuận tiện cho nhiều người. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

3 Kết quả trong Y khoa thể dục Filter

Cử nhân Khoa học (Danh dự) về Thể thao và Khoa học Thể dục

Tunku Abdul Rahman University College
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình này cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc với ngành thông qua thực tập và thực hiện dự án nghiên cứu thực tế về thể thao và khoa học thể dục. Tất cả đào tạo như ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học Thể dục & Thể thao - Phong trào Con người

LUNEX International University of Health, Exercise and Sports
BSc
Tháng 10 2020
<
Toàn thời gian
<
6 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Khoa học Thể dục & Thể thao - Chuyển động Con người cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết cần thiết và kinh nghiệm thực tế về các nguyên tắc khoa học liê ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học Thể dục

The College At Brockport State University Of New York
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Khoa học thể dục là nghiên cứu về cách cơ thể con người phản ứng và thích ứng với tập thể dục. Trong thực tế, các nhà khoa học tập thể dục chịu trách nhiệm thiết kế và thực hi ...

Đọc thêm