HEALTHCARESTUDIES.VN

8 Các Chương trình Cử nhân về Y tế công cộng Hàng đầu 2019/2020

Chương trình cấp bằng cử nhân cho sinh viên cơ hội làm quen với những điều cơ bản của một khu vực cụ thể của nghiên cứu. Trong hầu hết các trường hợp, các chương trình mất bốn năm để hoàn thành, và sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng kiến ​​thức của mình để nhập vào lực lượng lao động hoặc như một bước đệm để một chương trình sau đại học.

Chỉ cần một cử nhân Y tế công cộng là gì? Tùy chọn mức độ này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người quan tâm đến các cơ hội nghiên cứu và nghề nghiệp nhiều có sẵn trong các lĩnh vực y tế công cộng. Lớp học thường liên lạc trên các nguyên tắc cơ bản của xã hội học, tâm lý học, tin học y tế và vi sinh. Ngoài ra còn có các chương trình bao gồm một thực tập lĩnh vực y tế công cộng là một trải nghiệm đỉnh cao cho sinh viên, và điều này có thể đòi hỏi một danh mục đầu tư điện tử và trình bày.

Ưu điểm của ghi danh trong chương trình văn bằng cử nhân y tế công cộng của bao gồm việc chuẩn bị cho một sự nghiệp trong các cơ quan chính phủ y tế, các cơ quan dựa vào cộng đồng, các cơ quan giáo dục và các dịch vụ chăm sóc y tế. Bên cạnh vòng loại cho các vị trí entry-level, một mức độ có thể là công cụ để tăng thu nhập tiềm năng của nhân viên.

Những trường hợp đó thường ảnh hưởng đến chi phí tổng thể của chương trình đại học bao gồm xem một học sinh đang học tại một trường học địa phương hoặc một đặt ở nước ngoài, chiều dài tổng thể của chương trình và các chi phí cần thiết tài liệu học. Nó là tốt nhất để tiếp cận với các văn phòng tuyển sinh của trường để có thêm các thông tin cập nhật nhất về học phí, lệ phí và các cơ hội hỗ trợ tài chính.

Nghề nghiệp phổ biến thường có sẵn cho những người có bằng Cử nhân Y tế công cộng bao gồm kỹ sư y tế công cộng, quản trị trung tâm y tế, vệ sinh công nghiệp và bảo vệ môi trường liên bang / tiểu bang.Một cá nhân cũng có thể được hấp dẫn ở ý tưởng làm việc như giám đốc một tổ chức phi chính phủ (NGO), một công việc mà đòi hỏi phải giám sát quản lý và sức khỏe của một tổ chức.

Khám phá những cơ hội vô tận có sẵn cho những người có trình độ đại học y tế công cộng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

8 Kết quả trong Y tế công cộng Filter

Bằng Cử nhân Y tế Công cộng

Goodwin College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 - 9 học kỳ Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Đông Hartford

Với những tiến bộ nhanh như chớp nhoáng trong công nghệ và du lịch, các góc xa nhất trên thế giới có thể có vẻ gần như ở bên cạnh. Và cùng với những cơ hội thú vị này để liên lạc tăng lên là trách nhiệm nghiêm trọng của việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng của chúng ta.

Bachelor of Applied Public Health

Torrens University Australia
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Trường liên hệ Úc Sydney Leura Fitzroy Melbourne Brisbane Thành phố New Zealand Auckland + 9 nhiều hơn

Cử nhân khoa học ở mức độ sức khỏe cộng đồng

Goodwin College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 - 9 học kỳ Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Đông Hartford

Với những tiến bộ nhanh như chớp hiện nay trong du lịch và công nghệ, các góc xa nhất trên thế giới có thể có vẻ như gần như cánh cửa tiếp theo. Và cùng với những cơ hội thú vị để tăng tiếp xúc đến những nhiệm vụ quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng của chúng tôi.

Cử nhân Y tế công cộng

University of South Australia Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Úc Thành phố + 1 nhiều hơn

Bằng cấp này vượt ra ngoài sự đối xử của các cá nhân và nhằm mục đích cải thiện sức khỏe và phúc lợi của dân số. Sức khỏe cộng đồng bao gồm các lĩnh vực rộng khắp như một căn bệnh mãn tính, khoa học về lão hóa, sức khỏe tâm thần, ứng phó thảm họa, sức khỏe tị nạn, phòng chống thương tích và kiểm soát thuốc lá. Nội dung khóa học của bạn được thông báo bởi bằng chứng hiện tại và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được thiết kế để phù hợp với Khung năng lực y tế công cộng của Úc để đảm bảo bạn tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng được tìm kiếm cao trong ngành.

Cử nhân Y tế công cộng

Queensland University of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Hai 2020 Úc Kelvin Grove

Phát triển các sáng kiến để cải thiện sức khỏe và phúc lợi của dân số. Chọn các đối tượng để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn và hoàn thành 180 giờ của vị trí chuyên nghiệp.

Cử nhân Y tế công cộng

University of Wollongong
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 Úc Wollongong + 1 nhiều hơn

Bằng cấp này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về các vấn đề chính ảnh hưởng đến sức khỏe của dân số. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng để có được, xem xét và phân tích thông tin sức khỏe; lập kế hoạch và quản lý một chương trình hoặc dự án y tế, và trong việc cải thiện sức khỏe của dân số. Sinh viên đạt thành tích cao có thể thực hiện một năm danh dự khi kết thúc bằng cấp để phát triển hơn nữa và áp dụng các kỹ năng nghiên cứu của họ. Sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp có thể đăng ký để trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội sức khỏe cộng đồng Úc.

Cử nhân Y tế công cộng

Colby-Sawyer College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Luân Đôn mới

Giúp các cá nhân và cộng đồng sống cuộc sống an toàn, lâu dài, lành mạnh và hiệu quả thông qua phòng bệnh, khuyến mãi về sức khỏe và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp.

Cử nhân Y tế công cộng châu Âu

Maastricht University, Faculty of Health, Medicine & Life Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hà Lan Maastricht

Bạn có quan tâm đến khoa học sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và sức khỏe? Nhưng còn trong chính trị, quản lý và quản lý quốc gia và quốc tế, chính sách và chiến lược, truyền thông và truyền thông? Chương trình cử nhân Y tế công cộng châu Âu (EPH) có thể dành cho bạn.