HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Cử nhân về Y tế toàn cầu Hàng đầu 2020

Bằng cử nhân được trao cho một cá nhân khi họ đã hoàn thành tất cả các yêu cầu cấp dưới và cấp cao hơn cho một chuyên ngành được chọn. Nói chung, các chương trình cử nhân sẽ mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Cử nhân sức khỏe toàn cầu là gì? Chương trình như vậy được thiết kế với cam kết đa dạng về quan điểm, quốc tế hóa và sự tham gia của người dân trong tâm trí. Trong suốt thời gian của chương trình, người tham gia có thể có được một sự hiểu biết sâu sắc về các liên kết giữa sức khỏe và tình trạng kinh tế xã hội, đạo đức, môi trường và văn hóa. Các khóa học có thể tập trung vào sức khỏe của cộng đồng ở các vùng có nguồn lực thấp nói riêng, vì các vùng này thường nhìn thấy những vấn đề sức khỏe bức xúc nhất.

Các cá nhân có bằng cấp về sức khỏe toàn cầu thường rất từ ​​bi và hiểu biết về những người khác. Nhiều người cải thiện khả năng tư duy và phân tích quan trọng của họ để áp dụng chúng vào các vấn đề toàn cầu và phát triển các giải pháp hiệu quả cho các cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu. Mỗi đặc điểm này có thể mang lại lợi ích trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Bao nhiêu người có thể mong đợi để trả cho bằng cử nhân của mình tất cả phụ thuộc vào vị trí và thời gian chương trình. Sinh viên tương lai nên làm nghiên cứu của họ trước khi áp dụng.

Các cá nhân chuyên ngành y tế toàn cầu có thể đi theo đuổi nghề nghiệp trong chính phủ quốc gia và quốc tế, y tế, nghiên cứu và phát triển, lĩnh vực dược phẩm hoặc tư nhân. Họ có thể trở thành nhà nghiên cứu, bác sĩ, sứ giả quốc tế, sĩ quan Peace Corps, nhà hoạt động nhân quyền, quản lý bảo đảm chất lượng, nhà sản xuất thiết bị y tế, quản lý bệnh viện hoặc quản trị viên y tế công cộng. Hoạt động hàng ngày của họ có thể bao gồm chăm sóc cho bệnh nhân, phát triển các kế hoạch y tế, tư vấn cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc phát triển đổi mới công nghệ y tế và thuốc men.

Những người quan tâm đến việc theo đuổi một Cử nhân y tế toàn cầu có một số lựa chọn khi nói đến các tổ chức học tập. Trường hợp một học sinh kết thúc cuối cùng phụ thuộc vào vị trí và ngân sách của họ. Các khóa học trực tuyến mang đến sự linh hoạt nhất và có thể là lựa chọn tốt nhất. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

1 Kết quả trong Y tế toàn cầu Filter

Cử nhân Khoa học Y tế

Carleton University Undergraduate
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
English
Khuôn viên trường

Cử nhân Khoa học Sức khỏe (BHSc) của Carleton là một chương trình rộng lớn và tập trung vào sự nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới y ...

Đọc thêm