Filter
Bachelor
Thái Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Kỹ thuật y sinh ở Thái Lan

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Kĩ thuật y sinh là một lĩnh vực học tương đối mới, tuy nhiên đã có ảnh hưởng tích cực rất lớn đến lĩnh vực y tế. Trong quá trình theo học, ngoài sinh học và các chuyên ngành kĩ thuật, sinh viên lĩnh vực này sẽ được học cả các lĩnh vực như khoa học máy tính, hóa học, và khoa học vật liệu.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Kỹ thuật y sinh Hàng đầu ở Thái Lan 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kỹ thuật y sinh, Thái Lan

Rangsit University International College

Để tạo ra một Cử nhân Kỹ thuật Kỹ thuật Y sinh có kỹ năng nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh để phát minh ra những điều mới cũng như là một chủ doanh ... [+]

Giải thưởng

Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Y sinh)

Độ dài tính bằng năm

4 năm

Học kỳ bắt đầu

Tháng 6 (Mùa hè), Tháng 8 (Học kỳ 1), Tháng 1 (Học kỳ 2)

Học phí bằng Baht

Tổng cộng 470.000 Baht

Mô tả khóa học / Mục đích

Để tạo ra một Cử nhân Kỹ thuật trong Kỹ thuật Y sinh với những đức tính và kiến thức sau đây.

Có kỹ năng cơ bản trong nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh để phát minh ra những điều mới cũng như là chủ doanh nghiệp trong kỹ thuật y sinh.Hiểu các nguyên tắc của kỹ thuật y sinh trong lĩnh ... [-]
Thái Lan Lão Hok
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh