Bs trong quản lý y tế

College of Saint Elizabeth

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bs trong quản lý y tế

College of Saint Elizabeth

Các chương trình Quản trị Y tế giáo dục học sinh cho sự nghiệp trong quản lý y tế với sự nhấn mạnh vào việc phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và ra quyết định về đạo đức.

Các chương trình này đã được thiết kế cho các quản trị viên y tế, các nhà quản lý, y tá và các nhà cung cấp dịch vụ y tế khác hoặc bất kỳ chuyên gia y tế nào muốn nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn của mình trong việc áp dụng quản lý và lãnh đạo chăm sóc sức khoẻ cụ thể.

Chương trình BS mới trong Quản lý Y tế là nhằm đáp ứng những thay đổi trong ngành chăm sóc sức khoẻ và cung cấp ba nồng độ: Tin học Y tế, Quản lý Dự án Y tế hoặc Thông tin Y tế. Việc nhấn mạnh vào việc học tập kinh nghiệm mang lại cho sinh viên những kỹ năng để làm việc trong một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bao gồm nhưng không giới hạn ở các bệnh viện, các công ty dược phẩm, các tổ chức y tế cộng đồng, các dịch vụ đa dịch vụ, các công ty bảo hiểm, các tổ chức nghiên cứu sinh học và các tổ chức chuẩn bị khẩn cấp và các lĩnh vực công cộng, chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang. Các chuyên ngành Y tế cũng sẽ được chuẩn bị tốt cho nhiều chương trình sau đại học, đặc biệt là Thạc sỹ Khoa học Y tế. Với Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự báo rằng sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sẽ tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng việc làm ở Mỹ (hơn 20 phần trăm từ năm 2008 đến năm 2018), bằng cử nhân Quản trị Y tế là một lựa chọn khôn ngoan.

Các yếu tố duy nhất của Chương trình này

 • Học sinh học cách sử dụng các kỹ năng quản lý, tổ chức, truyền thông và phân tích dữ liệu trong ngành y tế
 • Học sinh học giải thích về chăm sóc sức khoẻ và nghiên cứu liên quan đến bệnh tật và áp dụng kỹ năng này trong quản lý sức khoẻ dân số
 • Học sinh sẽ chọn một trong ba nồng độ: Tin học Y tế, Quản lý Dự án Y tế hoặc Thông tin Y tế
 • Sinh viên được hưởng lợi từ kinh nghiệm thực địa được yêu cầu thông qua thực tập / nghiên cứu thực nghiệm hoặc nghiên cứu thực nghiệm khác
 • Sinh viên hoàn thành một giảng viên hướng dẫn, lên đến đỉnh điểm dự án nghiên cứu bắt đầu trong thời gian thực tập và kết thúc trong khóa học Hội thảo Cao cấp.

Kết quả

 • Xác định các mối quan hệ cơ bản và nhiều yếu tố của một vấn đề, chia thành từng phần chi tiết; sử dụng các kỹ thuật phân tích để xác định các giải pháp tiềm năng, cân nhắc giá trị của mỗi.
 • Đánh giá các phương án hoàn trả và hệ thống thanh toán; giải thích mối liên hệ giữa các nhà cung cấp và người trả tiền; phân tích bệnh tật, dân số và dữ liệu sử dụng.
 • Xem xét các quyết định kinh doanh, nhân khẩu học, văn hoá-xã hội về đạo đức và quy định; phát triển các chiến lược để cải thiện thành công lâu dài và khả năng tồn tại của tổ chức.
 • Làm việc hợp tác với người khác; đánh giá đầu vào và chuyên môn của người khác; tìm kiếm đầu vào của người khác để nâng cao chất lượng của các giải pháp và quyết định.
 • Nói và viết một cách rõ ràng, hợp lý, ngữ pháp trong các tình huống không chính thức và chính thức; làm cho bài trình bày với một giọng nói rõ ràng và dễ hiểu không có các cụm từ không liên quan.
 • Nhận thức được tiềm năng của hệ thống thông tin trong quá trình cải tiến dịch vụ và bệnh nhân; đã quen thuộc với công nghệ hiện tại để theo dõi bệnh nhân (quản lý hồ sơ, thanh toán và báo cáo).
 • Lập kế hoạch, thực hiện và giám sát một dự án; thiết lập các giai đoạn và các bước trong khung thời gian thực tế; theo dõi hiệu suất so với kế hoạch và ngân sách; đảm bảo giao hàng trong một khoảng thời gian quy định.
 • Hành động công khai và trung thực; thể hiện hành vi đạo đức, hành nghề, trách nhiệm xã hội và quản lý cộng đồng.
 • Phát triển sự tò mò và mong muốn biết nhiều hơn về mọi thứ, con người và các vấn đề; trau dồi kiến ​​thức và giữ vững xu hướng phát triển của ngành y tế, công nghiệp và nghề nghiệp.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
31,000 USD
Phí không bao gồm
Locations
Hoa Kỳ - Morristown, New Jersey
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Morristown, New Jersey
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ