Bsc (hons) Trong đo Thị Lực

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong đo Thị Lực

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình Quang học của GCU được thiết kế để cung cấp việc đào tạo lý thuyết và thực tiễn để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà họ sẽ sử dụng để làm việc như những chuyên gia chăm sóc mắt độc lập.

Bác sĩ đo thị lực là chuyên gia chăm sóc mắt, phát hiện các vấn đề về mắt và kê đơn và lắp kính cũng như kính áp tròng và các dụng cụ trợ giúp trực quan khác. Bác sĩ đo thị lực cũng phát hiện và quản lý nhiều loại bệnh về mắt như chứng tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

Bác sĩ đo thị lực ở Scotland có vai trò chăm sóc sức khoẻ mở rộng so với các nơi khác ở Anh. Các kiến ​​thức tiên tiến và kỹ năng lâm sàng mà bác sĩ đo thị lực cần để hoàn thành vai trò này là trung tâm của chương trình Thẩm định thời gian bốn năm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp giáo dục lâm sàng và giáo khoa có chất lượng cao mà sinh viên đánh giá cao. Là một phần không tách rời trong các nghiên cứu của họ, sinh viên được hưởng lợi từ một loạt các kinh nghiệm lâm sàng trong trung tâm Tầm nhìn trong khuôn viên của trường.

GCU đã trở thành trung tâm giáo dục chăm sóc mắt không phải y tế ở Scotland từ năm 1971 và vẫn là cơ sở duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình bằng cấp về thị giác.

Sự nghiệp của bạn

Triển vọng việc làm là tuyệt vời và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp Vương quốc Anh. Cơ hội bao gồm thực hành quang trị tư nhân, dịch vụ mắt bệnh viện, giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp trở thành những bác sĩ đo thị lực đủ tiêu chuẩn sau một năm thực hành lâm sàng được giám sát và hoàn thành thành công Chương Trình Đăng Ký do Trường Cao Đẳng Quang học.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Cơ sở quang học, hình thái học & khoa học sinh lý học, tài liệu về mắt, khúc xạ & thị giác hai mắt.

2 năm

Kỹ thuật Chẩn đoán, Chống khúc xạ và Tầm nhìn Binocular 2, Bệnh học Tổng quát & Hệ thống, Sinh lý học & Vi sinh học, Dược lý Chẩn đoán chung và Nhãn khoa, Thực hành lâm sàng & Truyền thông, Bệnh mắt Thông thường.

3 năm

Nhãn khoa lâm sàng, kính áp tròng, nghiên cứu lâm sàng, thần kinh thị giác, các phương pháp nghiên cứu lâm sàng và thống kê, ngoại hình học, bệnh giun lươn không phối hợp.

4 năm

Thực hành trị liệu bằng mắt tổng quát, Bệnh đái đường mắt đồng thời & Phát triển thị giác, Các Phòng khám tầm nhìn Tầm nhìn & Đặc biệt; Chăm sóc chia sẻ và điều trị mắt, nghiên cứu chuyên khoa mắt, Luật pháp & Quản lý, dự án / luận án.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

1 năm

SQA cao

AABBB bao gồm tiếng Anh, Toán và hai khoa học cộng với Nat 5 Vật lý ở A nếu không được thực hiện ở cấp cao hơn

Một cấp độ

AAB bao gồm hai khoa học hoặc khoa học và Toán cộng với Toán và Vật lý GCSE tại A / 7 và tiếng Anh tại B / 6

ILC Higher

H1 H1 H2 H3 H3 bao gồm Vật lý, Toán học và Tiếng Anh

IB Diploma

30 điểm bao gồm hai khoa học Cấp cao ở 4 môn Toán

BTEC Diploma Extended

Khoa học / Khoa học ứng dụng D * DD hoặc DDD cộng với GCSE tiếng Anh tại B / 6, Toán và Vật lý tại A / 7 hoặc Double Khoa học tại AA / 77

Đại học

Tiếp cận SWAP với Khoa học và Công nghệ / Nhãn khoa với AAA trong lần thử đầu tiên và bao gồm 80% mô-đun Vật lý. HNCs dựa trên khoa học bao gồm Vật lý và Toán học với A trong các đơn vị được phân loại. Các bằng cấp có liên quan đến khoa học khác của HNC (kể cả Vật lý) có thể được xem xét.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Tuyên bố cá nhân của bạn

Trong tuyên bố cá nhân của bạn, bạn nên bao gồm ý định học optometry của bạn. Một số kinh nghiệm làm việc luôn hữu ích.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp trở thành những bác sĩ đo thị lực đủ tiêu chuẩn sau một năm thực hành lâm sàng được giám sát và hoàn thành thành công Chương Trình Đăng Ký do Trường Cao Đẳng Quang học.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế