Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu điều Dưỡng (con)

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu điều Dưỡng (con)

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Được chứng nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội chăm sóc sức khoẻ, y tá trẻ em cung cấp chăm sóc điều dưỡng chuyên nghiệp cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành. Y tá Trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ đơn vị chăm sóc đặc biệt và nhà gia đình để cung cấp chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên thông với sinh viên từ nhiều khóa học chuyên ngành chăm sóc sức khoẻ sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng lớn hơn và kỹ năng làm việc của đội tuyển.

Là một y tá sinh viên, bạn sẽ thực hiện việc thực tập ở nhiều nơi khác nhau bao gồm Bệnh viện Nhi đồng Glasgow, y tá cộng đồng và điều dưỡng học đường. Những kinh nghiệm này sẽ được hỗ trợ bởi kiến ​​thức về điều dưỡng lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn được phát triển trong trung tâm mô phỏng lâm sàng liên chuyên nghiệp của GCU.

Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện các vị trí quốc tế; trong những năm gần đây sinh viên của chúng tôi đã bắt tay vào các vị trí ở Nepal, Sri Lanka, Thụy Điển và Bangladesh.

Sự nghiệp của bạn

Một đặc điểm chính của Nursing Children đang phối hợp với trẻ em và thanh thiếu niên và gia đình của họ với các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội khác để cung cấp dịch vụ chăm sóc có tính toàn diện, an toàn và hiệu quả cho gia đình. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập học vào Đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh viên làm Y tá Trẻ em.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Các giá trị và thực hành Thực hành chăm sóc dựa trên Quyền, Cải thiện sức khoẻ, Giao hàng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, Giới thiệu về Thực tiễn dựa trên bằng chứng.

2 năm

Phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp để thực hành chăm sóc trẻ, bối cảnh chăm sóc trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình họ.

3 năm

Củng cố các kỹ năng chuyên môn để thực hành nuôi dạy trẻ, Các điều kiện tiếp tục trong bối cảnh chăm sóc con cái.

4 năm

Đạt danh hiệu học phần, Lãnh đạo trong các đội chuyên nghiệp, Tiến hành ứng dụng thực tiễn điều dưỡng dựa trên giá trị trong chăm sóc sức khoẻ và xã hội.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

1 năm

SQA cao

BBBB bao gồm tiếng Anh và khoa học và Toán 5 Nat tại C

Mức

BCC tốt nhất bao gồm một môn học khoa học, và GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 bao gồm cả tiếng Anh và tốt hơn là một môn học khoa học, cộng với các môn Toán phổ thông ở B1

IB Diploma

24 điểm bao gồm cả khoa học

Đại học

SWAP West Truy cập để Honors Nursing tại các trường cao đẳng đối tác. Các HNCs dựa trên khoa học sẽ được xem xét. Ứng viên phải có số lượng và biết đọc biết viết tương đương với cấp độ 5 quốc gia.

BTEC Diploma Extended

Khoa học ứng dụng, khoa học sinh học / sinh y học hoặc chăm sóc sức khoẻ tại DMM. GCSE Maths và English at C / 4 cũng được yêu cầu.

Tiếng Anh

Người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là người Anh thường phải có IELTS với 7,0 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Yêu cầu bổ sung

Các đương đơn được yêu cầu phải có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm gần đây. Những ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những Ngày Đương Đơn của chúng tôi như là một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Công nhận chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập học vào Đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh viên làm Y tá Trẻ em.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế