Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu Y Tá (học Song Hành Khuyết Tật / Con)

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu Y Tá (học Song Hành Khuyết Tật / Con)

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chăm sóc điều dưỡng được cung cấp trong một loạt các thiết lập chăm sóc sức khoẻ hiện đại. Các y tá đã đăng ký trong bất kỳ lĩnh vực thực hành nào cần phải được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, người sử dụng dịch vụ và người chăm sóc, đến một mức độ mong muốn của công chúng, để có thể đáp ứng những thách thức và đáp ứng nhu cầu chăm sóc trong một phức tạp.

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên học tập chăm sóc giao hàng trong hai lĩnh vực thực hành, Học tập Khuyết tật và Trẻ em, và được cấu trúc để cung cấp cho bạn một loạt các mô-đun lý thuyết và thực hành trong cả hai lĩnh vực.

Đây là một con đường mới và sáng tạo và như một y tá sinh viên, bạn sẽ học qua nhiều phương pháp khác nhau. 50% kinh nghiệm của bạn sẽ là thực hành lâm sàng; liên kết mạnh mẽ và thực tiễn học tập tích hợp với các nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội tại địa phương sẽ cho phép bạn đưa lý thuyết vào thực tiễn và phát triển một loạt các kỹ năng.

Sự đa dạng của các thiết lập này sẽ cho phép trải nghiệm rộng nhất, cung cấp cho bạn sự chăm sóc tập trung vào người và gia đình dựa trên tri thức liên quan và đương đại.

Sự nghiệp của bạn

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Điều dưỡng (NMC) và tìm việc làm trong một loạt các cơ sở chăm sóc cung cấp chăm sóc trong cả hai lĩnh vực thực hành.

Điều này có thể nâng cao sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn, mở cửa cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp hiện tại và mới trong nhiều lĩnh vực lâm sàng cả ở Anh và trên toàn cầu.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Các giá trị và thực hành Thực hành chăm sóc dựa trên Quyền, Cải thiện sức khoẻ, Giao hàng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, Giới thiệu về Thực tiễn dựa trên bằng chứng.

2 năm

Làm việc trong các đội chuyên nghiệp. Đẩy mạnh kết quả cá nhân cho người khuyết tật học tập.

3 năm

Áp dụng thực tiễn dựa trên bằng chứng. Bối cảnh chăm sóc trẻ em / thanh thiếu niên và gia đình của họ.

4 năm

Thẩm định trình độ, Lãnh đạo trong các đội chuyên nghiệp, Học vấn tàn tật, Sức khoẻ tinh thần trẻ em và vị thành niên, Tăng cường Ứng dụng Thực tiễn Điều dưỡng dựa trên Giá trị trong Y tế và Chăm sóc Xã hội.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao

BBBB bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là khoa học và Nat 5 Toán ở C

Một cấp độ

BCC tốt nhất bao gồm một môn học khoa học, và GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 bao gồm cả tiếng Anh và tốt hơn là một môn học khoa học, cộng với các môn Toán phổ thông ở B1

IB Diploma

24 điểm bao gồm cả khoa học

BTEC Diploma Extended

Khoa học ứng dụng, khoa học sinh học / sinh y học hoặc chăm sóc sức khoẻ tại DMM. GCSE Maths và English at C / 4 cũng được yêu cầu.

Đại học

SWAP West Truy cập để Honors Nursing tại các trường cao đẳng đối tác. Thực hành Chăm sóc và Hành chính HNC hoặc một HNC dựa trên khoa học có A trong đơn vị được phân loại sẽ được xem xét. Ứng viên phải có số lượng và biết đọc biết viết tương đương với cấp độ 5 quốc gia.

(BSc) Năm 2

Thực hành Chăm sóc và Hành chính của HNC với B trong các đơn vị được phân loại, hoàn thành thành công 600 giờ lâm sàng nhưng nên đạt được càng gần 620 giờ lâm sàng càng tốt (trong khu vực được chỉ định). Các ứng viên cần có ít nhất 90% đi học tại trường đại học và ít nhất 90% học sinh theo học tại chỗ thực tập. Các ứng dụng phải phỏng vấn và địa điểm và phải được hỗ trợ bởi đối tác cao đẳng.

Tiếng Anh

IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5.

Thông tin bổ sung

Yêu cầu bổ sung

Các đương đơn được yêu cầu phải có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm gần đây. Những ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những Ngày Đương Đơn của chúng tôi như là một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Công nhận chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ hội đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Y tá và Điều dưỡng (NMC) và tìm kiếm việc làm trong một loạt các cơ sở chăm sóc cung cấp chăm sóc trong cả hai lĩnh vực thực hành.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế