Bsc (hons) Trong Chẩn đoán Hình ảnh

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Chẩn đoán Hình ảnh

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Radiographers Chẩn đoán sản xuất và giải thích hình ảnh của cơ thể con người. Chẩn đoán hình ảnh là trọng tâm của chăm sóc sức khoẻ và rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị chấn thương và bệnh tật.

Bằng cấp Chẩn đoán hình ảnh của GCU được công nhận trên toàn thế giới và cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) và Hiệp hội và Đại học Các nhà chụp X quang.

Hầu hết các bác sỹ quang tuyến chẩn đoán của Scotland đều tốt nghiệp từ GCU, được trang bị với kiến ​​thức, năng lực và các thuộc tính cần thiết để thực hành trong các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội hiện đại. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ tia X dành riêng để mô phỏng thực tiễn.

Một vị trí tự chọn vào cuối năm thứ 3 cung cấp cơ hội để học tập ở nước ngoài.

Sự nghiệp của bạn

NHS sử dụng 90% các Radiographers Chẩn đoán. Có nhiều cơ hội để có được việc làm trong ngành cấp tính, khu vực cộng đồng, các chương trình tầm soát quốc gia và các hoạt động cá nhân. Cơ hội nghề nghiệp cho phép phát triển các vai trò tiên phong và tư vấn viên.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Quang học Vật lý và Công nghệ Ứng dụng, Các vấn đề cơ bản của sinh lý học nhân sinh, Phép giải phẫu Ứng dụng, Thành lập Thực tiễn liên chuyên nghiệp, Thực hành chuyên nghiệp và Giáo dục.

2 năm

Làm việc trong các đội chuyên nghiệp, giải thích hình ảnh chấn thương xương, các nguyên lý bức xạ, hình ảnh tiên tiến, thực hành chuyên nghiệp và giáo dục.

3 năm

Các nhóm thực hành chuyên môn, Ung thư học: Chẩn đoán và điều trị đa dạng về phương thức, Hình ảnh của Xã hội, Phương pháp và Nghiên cứu Thực hành Thực tiễn, Thực hành Chuyên môn và Giáo dục.

4 năm

Lãnh đạo trong các đội chuyên nghiệp, sự phát triển trong thực tiễn chuyên nghiệp, dự án danh dự, thực hành chuyên nghiệp và giáo dục.

Yêu cầu đầu vào

1 năm

SQA Higher

BBBB bao gồm tiếng Anh và hai khoa học, cộng với Nat 5 Toán ở B

Một cấp độ

BCC bao gồm hai khoa học với một ở B, cộng với GCSE tiếng Anh và Toán học và hoặc Vật lý hoặc giải thưởng khoa học đôi

ILC Higher

B1 B2 B2 B2 bao gồm tiếng Anh, hai khoa học cộng với Toán ở Cấp Thông thường B

IB Diploma

24 điểm bao gồm Sinh học và Vật lý

BTEC

DMM trong lĩnh vực liên quan bao gồm cả hai khoa học.

Đại học

HNC dựa trên khoa học với B trong các đơn vị được phân loại. Các ứng viên cũng phải có khả năng đọc và viết số tương đương với cấp độ Quốc gia 5, với tiếng Anh được ưa thích ở trình độ cao hơn. Truyền thông 4 và Văn học 1 được chấp nhận thay cho tiếng Anh cao hơn. Truy cập SWAP vào chụp X quang tại trường Kelvin cũng được xem xét.

2 năm

15 tín chỉ HNC Khoa học Xã hội bao gồm Tâm lý học A và B và Nghiên cứu và Phương pháp với A trong phân loại.

Tiếng Anh

IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế