Bsc (hons) Trong Dược Phẩm

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Dược Phẩm

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và phát triển các loại thuốc mới có lợi cho sức khoẻ con người và động vật.

Chương trình này liên quan đến một tỷ lệ cao trong công việc thực tế, bao gồm một hội thảo sinh học phân tử thực hành kéo dài năm ngày nhằm tập hợp lý thuyết và thực hành để trang bị cho bạn những kỹ năng phòng thí nghiệm mà các nhà tuyển dụng cần. Bạn sẽ hiểu được cơ thể hoạt động như thế nào, điều gì sai trong bệnh và cách thức dùng thuốc để quản lý các trạng thái bệnh này.

Ngành công nghiệp thuốc thành công của Vương quốc Anh sử dụng 70.000 người và tạo thêm 250.000 việc làm trong các ngành liên quan. Tại Scotland, sự mở rộng của các ngành công nghiệp liên quan đến y tế và ngành công nghệ sinh học có nghĩa là nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này hiện đang vượt quá cung.

Sự nghiệp của bạn

Lựa chọn nghề nghiệp bao gồm nghiên cứu trong môi trường học tập, bệnh viện và phòng thí nghiệm của chính phủ hoặc trong ngành dược phẩm.

Những con đường sự nghiệp khác bao gồm giảng dạy, quản lý, bán hàng y tế, khoa học thông tin và Dịch vụ Khoa học Pháp y. Một lựa chọn khác là tiếp tục học tập của bạn để tiến sĩ cấp, mở ra cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Hóa học, tế bào và phân tử sinh học, sinh lý học 1 & 2, kỹ năng chính trong khoa học sinh học 1.

2 năm

Giới thiệu về vi sinh học, cơ chế quy định tế bào, kỹ năng chính trong sinh học 2, miễn dịch học, sinh lý bệnh, sinh học tế bào cơ bản, kỹ năng thực hành cho khoa học phân tử sinh học.

3 năm

Chẩn đoán phân tử, nguyên lý hoạt động ma túy, bệnh học có hệ thống và tế bào, báo hiệu và buôn bán tế bào, dược lý học của các hòa giải hóa chất, các liệu pháp mới và công nghệ tế bào, thiết kế và phân tích thực nghiệm, lựa chọn: Vị trí.

4 năm

Sinh học về bệnh, dược học: Các chủ đề đặc biệt, thần kinh sưng tấy, sinh lý bệnh và điều trị, dự án và các hội thảo (mô đun đôi).

Yêu cầu đầu vào

1 năm

SQA cao

ABBB bao gồm Chemistry plus Nat 5 Maths, Tiếng Anh và Sinh học tại B

Một cấp độ

BCC bao gồm Hóa học cộng với GCSE Tiếng Anh và hai khoa học khác tại B / 6, hoặc GCSE BB / 66 Dual Award

ILC Higher

H1 H2 H2 H3 H3 bao gồm cả tiếng Anh và 3 khoa học với ít nhất 2 ở cấp độ cao hơn nếu Khoa học thứ 3 ở cấp độ bình thường phải ở mức O2 hoặc cao hơn

IB Diploma

24 điểm bao gồm Hóa học và Sinh học

BTEC Diploma Extended

DMM trong các chủ đề liên quan bao gồm Hóa học và Sinh học

2 năm

Một cấp độ

ABB trong Hóa học, Sinh học và Toán học, cộng với GCSE Tiếng Anh tại B

HNC

15 tín chỉ HNC trong môn khoa học liên quan (phải bao gồm Đơn vị Di truyền) với A trong đơn vị đã được phân loại

Năm thứ 3

HND trong chủ đề có liên quan với AB trong các đơn vị được phân loại

Tiếng Anh

IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5.

Thông tin bổ sung

Yêu cầu bổ sung

Kỹ năng giao tiếp tốt là cần thiết để có thể đối phó với bệnh nhân và cha mẹ hoặc người chăm sóc. Sinh viên được kỳ vọng tuân thủ các quy tắc ứng xử nghiêm ngặt do Hội đồng Nha khoa tổng quát đưa ra và một tiêu chuẩn cao về sự trưởng thành, bảo mật và tính chuyên nghiệp sẽ được duy trì trong suốt khóa học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế