Bsc (hons) Trong Dinh Dưỡng Và Chế độ ăn Kiêng Của Con Người

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Dinh Dưỡng Và Chế độ ăn Kiêng Của Con Người

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Dinh dưỡng và Ăn kiêng của Con người là việc áp dụng khoa học về dinh dưỡng để phòng ngừa và điều trị bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ.

GCU có chương trình Ăn kiêng dài nhất ở Scotland. Nó cung cấp một sự hiểu biết sâu về dinh dưỡng và sự trao đổi chất, thu được từ nghiên cứu sinh lý học, hóa sinh, dược lý học và khoa học thực phẩm, với nhận thức về các khía cạnh ảnh hưởng của tâm lý học và xã hội học.

Tập trung thực hành mạnh mẽ của chương trình tập trung vào vấn đề học tập dựa trên vấn đề trong phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm dinh dưỡng và phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng cũng như sắp đặt.

Chương trình này được Hiệp hội Dinh dưỡng Anh Quốc và Hội đồng Nghề nghiệp và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) công nhận. Điều này dẫn đến việc đủ điều kiện để đăng ký HCPC (sinh viên phải hoàn thành 1000 giờ khám lâm sàng để đủ điều kiện) và theo học chương trình chính do Hiệp hội Dinh dưỡng Anh Quốc đưa ra.

Sự nghiệp của bạn

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tìm việc tại NHS, chuyên về các lĩnh vực như nhi khoa, dinh dưỡng, dinh dưỡng thể thao, ung thư học, thận, chăm sóc đặc biệt và ăn kiêng trong cộng đồng. Những người khác chuyển sang nghiên cứu, làm việc trong các phương tiện truyền thông, xuất bản, thực hành tư nhân và ngành công nghiệp thực phẩm.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Các nguyên lý cơ bản của sinh lý con người, các cơ sở thực hành trong chăm sóc sức khoẻ, các yếu tố cần thiết về khoa học dinh dưỡng, giới thiệu về tâm lý học, tế bào và các phân tử sinh học, giới thiệu về thực hành dinh dưỡng và dinh dưỡng.

2 năm

Giới thiệu về vi sinh học, dinh dưỡng qua vòng đời, chi tiêu năng lượng và thành phần cơ thể, các phương pháp nghiên cứu trong tâm lý, khoa học thực phẩm, cơ chế quy định tế bào, vị trí.

3 năm

Nghiên cứu lâm sàng áp dụng, kỹ năng tư vấn, dược học cơ bản, chế độ ăn uống trị liệu, dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng.

Năm thứ 4

Dự Án và Dự Án Danh Dự.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

1 năm

SQA cao

BBBB bao gồm tiếng Anh, Hóa học và một khoa học khác, cộng với Nat 5 Maths và tiếng Anh tại B

Một cấp độ

BCC bao gồm Hóa học cộng với GCSE Tiếng Anh và Toán B / 6 và Hóa học tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 bao gồm Hoá học, Tiếng Anh và một Khoa học ở Cấp cao và Các Toán phổ thông cấp độ thông thường 01 hoặc 02

IB Diploma

24 điểm bao gồm Hóa học và một khoa học khác.

Cấp 3 Bằng cấp mở rộng

DMM trong lĩnh vực liên quan bao gồm Hoá học và một khoa học khác.

Đại học

Truy cập SWAP vào Ăn kiêng / Khoa học tại Kelvin College. Chứng chỉ Khoa học của HNC phải bao gồm bảo hiểm đầy đủ về hóa học.

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải được giữ bằng chứng kiểm tra IELTS học thuật với tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử.

Thông tin bổ sung

Yêu cầu bổ sung

Các ứng viên sẽ được chứng minh bằng cách áp dụng các quan tâm của mình vào Dietetics và bất kỳ kỹ năng và khả năng thu được từ cuộc sống và kinh nghiệm làm việc mà sẽ là thuận lợi cho sự nghiệp tương lai trong chế độ ăn kiêng.

Chúng tôi không mong đợi tất cả các ứng viên của chúng tôi đã đến thăm một khoa chế độ ăn kiêng nhưng nếu bạn đủ may mắn để có kinh nghiệm nói chuyện với một chuyên gia dinh dưỡng hoặc đến thăm một nhóm ăn kiêng, thì bạn nên đưa nó vào bản tuyên bố cá nhân của bạn.

Yêu cầu công bố

Học sinh được yêu cầu phải trải qua một thủ tục tiết lộ tội phạm nâng cao với Disclosure Scotland trước khi sắp xếp.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này được Hiệp hội Dinh dưỡng Anh Quốc và Hội đồng Nghề nghiệp và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) công nhận.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế