Bsc (hons) Trong Liệu Pháp Lao động

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Liệu Pháp Lao động

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Các nhà trị liệu nghề nghiệp làm việc với nhiều người để giúp họ đạt được tiềm năng của mình và đạt được sự độc lập nhất có thể.

Đối với những người bị hạn chế sức khoẻ về thể chất hoặc tinh thần, công việc hàng ngày có thể khó khăn. Tuy nhiên, thông qua hoạt động, liệu pháp nghề nghiệp cho phép mọi người sống cuộc sống hữu ích hơn và thú vị hơn.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn các nhà trị liệu nghề nghiệp thế giới, yêu cầu phải có tối thiểu 1000 giờ thực tập. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trị liệu nghề nghiệp có uy tín nhất ở Scotland, GCU có kinh nghiệm trong việc xếp đặt thực tế, tạo ra việc làm trong các lĩnh vực thực hành mới.

Các nhà trị liệu nghề nghiệp hoạt động như một phần của nhóm và một phần ba chương trình này dành cho nghiên cứu liên chuyên nghiệp, nơi các sinh viên thuộc nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội cùng nhau học tập.

Vì các vị trí giáo dục thực hành được cung cấp trên phạm vi rộng các thiết lập trong phạm vi Scotland nên sẽ có một kỳ vọng để du lịch và / hoặc di chuyển trong chương trình.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký thành viên của Trường Chuyên viên trị liệu nghề nghiệp và đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế & Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC).

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Cơ sở Thực hành Interprofessional, Hoạt động nghề nghiệp, Các nguyên tắc cơ bản của sinh lý con người, Nghệ thuật và Khoa học về Liệu pháp Nghề nghiệp, Thực hành Giáo dục.

2 năm

Thực hành Giáo dục 2, Hiểu biết về Liệu pháp Nghề nghiệp trong Thực tiễn, Các Lý thuyết và Phương pháp Liệu pháp Nghề nghiệp, Phương pháp Nghiên cứu, Môi trường Hợp nhất cho Hoạt động Nghề nghiệp, Làm việc theo Đội.

3 năm

Thực hành Giáo dục 3, Triển khai Quy trình Liệu pháp Nghề nghiệp trong Thực tiễn, Lý trí, Quyết định và Đạo đức trong Y tế & Chăm sóc Xã hội, Thực hành Giáo dục 4, Vai trò mới nổi, Các đội trong Thực tiễn, Khảo sát Thực tiễn Nghề nghiệp Tập trung.

4 năm

Dự án danh dự, Thực tập 5, Chuẩn bị sẵn sàng cho Thực tiễn, Lãnh đạo trong đội, mô đun tùy chọn.

Yêu cầu đầu vào

1 năm

SQA cao

BBBC bao gồm tiếng Anh cộng với Nat 5 Toán tại C

Một cấp độ

BCC cộng với GCSE Tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 bao gồm Anh ngữ Cao hơn hoặc tương đương cộng với Toán Thông Thường ở O3 bình thường

IB Diploma

24 điểm

BTEC

DMM trong một môn học liên quan đến sức khoẻ, cộng với GCSE Maths và English at C / 4

2 năm

Hỗ trợ Liệu pháp Nghề nghiệp của HNC. Các ứng viên sẽ phải tham dự cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

Trước khi nhập học tất cả sinh viên phải thực hiện kiểm tra các hoạt động kiểm tra các nhóm nguy hiểm (PVG) và kiểm tra sức khoẻ nghề nghiệp.

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Thành viên cơ quan chuyên nghiệp

Thành viên của cơ quan sinh viên chuyên nghiệp được yêu cầu bắt buộc từ Cấp độ 1 (điều này cần thiết để chuẩn bị cho thực tập ở các vị trí nổi bật khi họ yêu cầu phải có khoản bồi thường chuyên nghiệp). Chi phí sinh viên hiện tại vào năm 2017 là 5,00 bảng mỗi tháng.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký thành viên của Trường Chuyên viên trị liệu nghề nghiệp và đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế & Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế