Bsc (hons) Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (sức Khoẻ Tâm Thần)

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (sức Khoẻ Tâm Thần)

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Bằng cách thúc đẩy các điểm mạnh cá nhân, tinh thần và sự tự lập của tâm thần, các Điều dưỡng Y tế Tâm thần hỗ trợ những người gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề của cuộc sống do những vấn đề về sức khoẻ tâm thần.

Chương trình này tập trung vào các phương pháp hiện đại trong việc hỗ trợ và điều trị cho những người có vấn đề về sức khoẻ tâm thần. Học sinh thực hành kinh nghiệm thực hành cho 50% khóa học trong một loạt các vị trí trong NHS Greater Glasgow và Clyde. Bao gồm các cộng đồng NHS và các vị trí bệnh viện cũng như kinh nghiệm của ngành độc lập và tự nguyện.

Trong những kinh nghiệm học tập thực hành này, học sinh tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khoẻ tâm thần, bao gồm đánh giá và chăm sóc cho một loạt bệnh nhân có liên quan đến con đường điều dưỡng đã chọn của họ. Có nhiều cơ hội cho các vị trí quốc tế hoặc kinh nghiệm tại các điểm khác nhau trong chương trình.

Sự nghiệp của bạn

Sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký làm Y tá Đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC). Chương trình chuẩn bị cho học sinh trở nên hiệu quả, hồi phục tập trung Y tá Y tế Tâm thần có thể làm việc trong một loạt các thiết lập.

Các dịch vụ này bao gồm các bệnh viện, dịch vụ ban ngày, nhà của người dân, dịch vụ cai nghiện, các dịch vụ về rối loạn ăn uống, các dịch vụ pháp y, các dịch vụ cho người lớn tuổi có vấn đề về sức khoẻ tâm thần, bao gồm chứng sa sút trí tuệ, và các dịch vụ Sức Khỏe Tâm Thần Trẻ Em và Vị Thành Niên (CAMHS). Cũng có những cơ hội trong các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần của khu vực tư nhân.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Các giá trị và thực hành Thực hành chăm sóc dựa trên Quyền, Cải thiện sức khoẻ, Giao hàng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, Giới thiệu về Thực tiễn dựa trên bằng chứng.

2 năm

Làm việc trong các đội chuyên nghiệp. Hiểu những kinh nghiệm về phục hồi sức khoẻ tâm thần, đáp ứng của con người đối với căng thẳng và tính dễ tổn thương.

3 năm

Áp dụng thực tiễn dựa trên bằng chứng. Các can thiệp tâm lý xã hội trong sức khoẻ tâm thần, Nâng cao Kỹ năng Chăm sóc Sức khoẻ Tâm thần.

4 năm

Đạt danh hiệu học phần, Lãnh đạo trong các đội chuyên nghiệp, Tiến hành ứng dụng thực tiễn điều dưỡng dựa trên giá trị trong chăm sóc sức khoẻ và xã hội.

Yêu cầu đầu vào

1 năm

SQA cao

BBBB bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là khoa học và Nat 5 Toán ở C

Một cấp độ

BCC tốt nhất bao gồm một môn học khoa học, và GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 bao gồm cả tiếng Anh và tốt hơn là một môn học khoa học, cộng với các môn Toán phổ thông ở B1

IB Diploma

24 điểm bao gồm cả khoa học

BTEC Diploma Extended

Khoa học ứng dụng, khoa học sinh học / sinh y học hoặc chăm sóc sức khoẻ tại DMM. GCSE Maths và English at C / 4 cũng được yêu cầu.

Đại học

SWAP West Truy cập để Honors Nursing tại các trường cao đẳng đối tác. HNC Chăm sóc và Hành nghề của một HNC dựa trên khoa học với A trong đơn vị được phân loại sẽ được xem xét. Ứng viên phải có số lượng và biết đọc biết viết tương đương với cấp độ 5 quốc gia.

BTEC Diploma Extended

Khoa học ứng dụng, khoa học sinh học / sinh y học hoặc chăm sóc sức khoẻ tại DMM. GCSE Maths và English at C / 4 cũng được yêu cầu.

Tiếng Anh

Người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là người Anh thường phải có IELTS với 7,0 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Yêu cầu bổ sung

Các đương đơn được yêu cầu phải có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm gần đây. Những ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những Ngày Đương Đơn của chúng tôi như là một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký làm Y tá Đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế