Bsc (hons) Trong Orthoptics

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Orthoptics

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Các nhà chỉnh hình là các chuyên gia y tế chuyên về chẩn đoán và quản lý một loạt các điều kiện về mắt.

Hiểu được mắt và vai trò của bộ não trong kinh nghiệm thị giác là chìa khóa cho công việc Orthoptic. Orthoptists làm việc trong việc chăm sóc và quản lý bệnh nhân với sự phát triển kém về thị lực và các điều kiện bao gồm chấn thương não, tiểu đường, đột qu,, thị lực thấp và tăng nhãn áp.

Các nhà chỉnh hình làm việc chặt chẽ với các bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ nhãn khoa, cũng như bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thần kinh, giáo viên mẫu giáo, khách tham quan sức khỏe, các nhà nội tiết học và các chuyên gia y tế khác trong chăm sóc đa ngành.

Chương trình tại GCU liên quan đến học tập cùng với các học viên chăm sóc sức khoẻ khác cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm đa ngành trong suốt bốn năm nghiên cứu của họ. Phẫu thuật chỉnh hình phù hợp với các cá nhân quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ thích làm việc với người, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi.

Sự nghiệp của bạn

Học Orthoptics là thú vị và thách thức và cơ hội việc làm là xuất sắc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình đã được Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế & Chăm sóc Sức khỏe (HCPC) phê duyệt. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký với HCPC và cho thành viên của Hiệp hội Orthoptic Anh và Ireland và các Tổ chức Chỉnh hình Quốc tế và Châu Âu.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Các cơ sở trong thực hành chăm sóc sức khoẻ và xã hội, giải phẫu học và sinh lý mắt, phát triển trẻ em và quang học y tế, khúc xạ và thị giác hai mắt, giáo dục thực hành.

2 năm

Kỹ thuật chẩn đoán, dược phẩm mắt, bệnh học mắt, sinh lý học và vi sinh học, khúc xạ và thị giác hai mắt, bệnh mắt ban đầu, thực hành giáo dục.

3 năm

Chỉnh hình tiên tiến 1 & 2, Phương pháp và Thống kê Nghiên cứu, Nhãn khoa lâm sàng, Sự sai lệch tương tự, Thực hành Giáo dục, Visual ประสาท học.

4 năm

Quản lý Y tế, Dự án Danh dự, Chỉnh hình Nâng cao 3, Thực hành Giáo dục.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

1 năm

SQA cao

BBBBC bao gồm 2 Khoa học, cộng với Toán, Tiếng Anh và Vật lý Nat 5 tại B

Một cấp độ

BBB bao gồm một khoa học cộng với GCSE Toán, Vật lý và Tiếng Anh tại B / 6

ILC Higher

H2 H3 H3 H3 H3 bao gồm Vật lý, Toán học và Anh văn

IB Diploma

28 điểm phải bao gồm Khoa học và Toán Cao cấp ở cấp 6

BTEC Diploma Extended

Khoa học / Khoa học Ứng dụng DDM plus GCSE Tiếng Anh, Toán cùng Vật lý tại B / 6 hoặc Khoa học kép tại BB / 66

Đại học

AP truy cập vào khoa học và công nghệ / nhãn khoa với ABB và bao gồm 70% trong mô-đun Vật lý. Khoa học hoặc y tế dựa trên HNC / D với B trong các đơn vị đã được phân loại và bao gồm cả bảo hiểm đầy đủ về Vật lý. Các bằng cấp có liên quan đến khoa học khác của HNC (kể cả Vật lý) có thể được xem xét.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình đã được Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế & Chăm sóc Sức khỏe (HCPC) phê duyệt. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký với HCPC và cho thành viên của Hiệp hội Orthoptic Anh và Ireland và các Tổ chức Chỉnh hình Quốc tế và Châu Âu.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế