Bsc (hons) Trong Vật Lý Trị Liệu

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Vật Lý Trị Liệu

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Cho dù làm việc trong bệnh viện, cộng đồng, công nghiệp, trường học, thể thao, các cơ sở y tế công cộng hoặc tư nhân, bác sĩ vật lý trị liệu giúp người vượt qua những khó khăn về thể chất bằng cách khôi phục vận động và hoạt động càng gần càng tốt. Các chuyên viên vật lý trị liệu là những thành viên chủ chốt của đội chăm sóc sức khoẻ đang làm việc trong một nghề nghiệp đầy thách thức và xứng đáng.

Mục tiêu của chúng tôi là để phát triển sinh viên tốt nghiệp với các giá trị và kỹ năng để trở thành những người làm sáng tạo và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ phát triển một quan điểm khoa học và đối phó với bệnh nhân trong một loạt các thiết lập; từ phục hồi chức năng thần kinh đến cơ xương khớp đến chăm sóc hô hấp và công nghiệp.

Để phát triển các kỹ năng cần thiết trong vật lý trị liệu, bạn sẽ thực hành về các sinh viên khác trong lớp của bạn. Học tập của bạn cũng được hỗ trợ bằng cách tham quan phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng, các chuyến đi thực tế, các bài tập thực hành và học tập điện tử. Bạn cũng sẽ đạt được kinh nghiệm trong một vị trí tự chọn ở Anh hoặc ở nước ngoài.

Sinh viên thực hiện ít nhất 1000 giờ kinh nghiệm thực tập được giám sát trong suốt chương trình. Điều này bao gồm bảy vị trí trong 4 tuần liên tiếp, ngoại trừ vị trí đầu tiên là 3 tuần trong khoảng thời gian.

Tất cả các vị trí được thực hiện ở Scotland và phụ thuộc vào vị trí sẵn có. Học sinh thường đi du lịch hàng ngày đến và đi từ nơi khác, tuy nhiên trong một số trường hợp cần có chỗ ở.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Phong trào Nhân học: Giải phẫu học & Khám phá / Cơ sinh học và Hoạt động thể chất, Các nguyên tắc cơ bản của sinh lý con người, Các cơ sở của Thực tiễn liên chuyên nghiệp và Quan điểm Y tế trong Thực tiễn Vật lý trị liệu.

2 năm

Quản lý Neuromusculosk, Thực hành tim, Phẫu thuật thần kinh, Làm việc trong các đội chuyên nghiệp, Phương pháp và Nghiên cứu để Thực hành hiệu quả, Sinh lý học Ứng dụng cho Vật lý trị liệu, Thực hành Giáo dục Vị trí.

3 năm

Thực hành Giáo dục Vị trí, Lựa chọn tự chọn, Lifespan, Hoạt động, Thể dục & Y tế, Tăng cường Thực hành Vật lý trị liệu và các đội trong thực hành liên chuyên nghiệp.

4 năm

Dự án danh dự, Lãnh đạo trong các đội chuyên nghiệp, Các vị trí giáo dục thực hành.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

1 năm

SQA cao

AABBB bao gồm tiếng Anh và hai khoa học. Một khoa học thứ ba phải đạt được ở mức tối thiểu là B tại National 5.

Một cấp độ

AAB bao gồm một Khoa học. Tiếng Anh và hai khoa học khác phải đạt được ở mức tối thiểu là B trong GCSE, BB trong GCSE Dual Award hoặc B tại AS Level. Xin lưu ý rằng Nghiên cứu chung không được chấp nhận.

ILC Higher

H1 H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh ở cấp ILC Honours và 3 khoa học có ít nhất 2 học sinh được cấp ILC Honors.

IB Diploma

Điểm số 32 điểm tổng cộng với 6 điểm trong Sinh học. Một Khoa học thứ hai là bắt buộc.

Văn bằng mở rộng BTEC cấp 3

Khoa học ứng dụng hoặc khoa học tinh khiết DDD, cộng với GCSE tiếng Anh tại C.

Đại học

HND Thể thao trị liệu, thể thao và tập thể dục Khoa học hoặc dựa trên khoa học HND với AA trong các đơn vị xếp loại Điều này phải được hỗ trợ với 2 Highers tại C, bao gồm tiếng Anh và Khoa học.

Truy cập SWAP vào Y tế và Khoa học sinh học tại trường Cao đẳng Clyde với BBB. Các ứng viên phải thể hiện sự hiểu biết về khóa học và có kinh nghiệm làm việc / bóng tối liên quan.

Yêu cầu bổ sung

Các ứng viên được liệt kê ngắn thành công sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc thăm dò tuyển chọn như là một phần của quá trình nhập học. Các chuyến thăm này sẽ diễn ra vào tháng Hai và tháng 3 năm 2018. Chấp nhận chương trình này phải được kiểm tra sức khoẻ nghề nghiệp thỏa đáng và giải phóng mặt bằng PVG.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Sinh viên được kỳ vọng sẽ đáp ứng được các chi phí về chỗ ở và đi lại liên quan đến việc thực hiện các chương trình giáo dục thực hành. Nếu bạn đủ điều kiện để được hỗ trợ của SAAS, bạn cũng có thể nộp đơn xin chi phí đi lại và ăn ở cho việc sắp xếp.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế