Bsc (hons) Trong Xạ Trị Và Ung Thư

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc (hons) Trong Xạ Trị Và Ung Thư

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Các nhà chụp X quang trị liệu là những chuyên gia chăm sóc có kỹ năng cao có vai trò thiết yếu trong điều trị bệnh nhân ung thư. Chúng cung cấp phương pháp điều trị bằng tia X bằng các thiết bị hiện đại.

X quang xạ trị làm việc như một phần của đội chăm sóc sức khoẻ và tham gia vào các quyết định về quản lý bệnh nhân bằng xạ trị. Họ cung cấp chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình họ trong suốt hành trình của bệnh ung thư.

GCU là nhà cung cấp giáo dục quang học trị liệu lớn nhất ở Scotland. Nhóm giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS và với cơ quan chuyên môn của họ để đảm bảo chương trình có liên quan và cập nhật.

Bạn sẽ phải sử dụng một phòng thí nghiệm lập kế hoạch điều trị xạ trị chuyên dụng và thiết bị xem hình ảnh kỹ thuật số. Các vị trí thực hành sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm trong cả hai trung tâm ung thư lớn và nhỏ hơn.

Sự nghiệp của bạn

Hoàn thành bằng Cử nhân về Xạ trị và Mạch học dẫn đến đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) và thành viên của Hiệp hội Các nhà chụp X quang.

Mức độ của chúng tôi được quốc tế công nhận và cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong bệnh viện và các thiết lập lâm sàng khác. Bạn cũng có thể tiến tới chuyên môn lâm sàng, quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Phẫu thuật Xạ trị Ứng dụng, Phẫu thuật X quang và ung thư học, Các nguyên lý cơ bản của sinh lý con người, Cơ sở Thực hành Interprofessional, Chuẩn bị cho Thực hành Xạ trị.

Năm 2

Vật lý trị liệu bằng tia xạ và ung thư học, giáo dục thực hành, xạ trị và ung thư học 2, làm việc trong các đội chuyên nghiệp.

Năm thứ 3

Thực hành Giáo dục, Xạ trị trị liệu Kế hoạch và Brachytherapy, xạ trị và ung thư học 3, Các đội trong thực hành Interprofessional, phương pháp nghiên cứu để thực hành hiệu quả.

Năm thứ 4

Thực hành Giáo dục, Lãnh đạo trong đội Interprofessional, Honors Dự án, chăm sóc hỗ trợ trong ung thư học.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA Higher

BBBB bao gồm tiếng Anh và hai khoa học, từ Sinh học, Hóa học, Toán học và Vật lý, cộng với Nat 5 Toán ở B

Một cấp độ

BCC, trừ Nghiên cứu Tổng quát, nhưng bao gồm cả hai khoa học với một ở B, cộng với GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và 2 khoa học ở cấp cao hơn và các môn Toán và Vật lý mức bình thường tại 02

Văn bằng IB

24 điểm phải bao gồm sinh học, vật lý và tiếng Anh

BTEC Extended Diploma

Khoa học / Khoa học Ứng dụng DMM plus GCSE Tiếng Anh, Toán và Vật lý hoặc Khoa học kép tại C / 4

Trường đại học

Truy cập vào Chụp X quang. Khoa học dựa trên HNC với B trong đơn vị phân loại. Các ứng viên cũng phải đảm bảo tính vật lý, đọc viết và tính toán tương đương với cấp độ Quốc gia 5, với tiếng Anh được ưa thích ở trình độ cao hơn. Truyền thông 4 và Văn học 1 được chấp nhận thay cho tiếng Anh Cao hơn.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Anh ngữ cho Chương trình Học tập.

Yêu cầu bổ sung

Trước khi áp dụng nó được khuyến khích để truy cập vào một bộ phận Xạ trị.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng trị giá hơn 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Hoàn thành bằng Cử nhân về Xạ trị và Mỡ Ung thư dẫn đến đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế