Bsc Trong Các Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp Về điều Dưỡng

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc Trong Các Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp Về điều Dưỡng

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Một chương trình phát triển chuyên môn cho y tá có trình độ, để nâng cao trình độ học vấn của họ đến mức độ hoặc bằng cấp văn bằng danh dự; hoặc để có được một giấy chứng nhận tốt nghiệp. Nhiều phương pháp phân phối và một loạt các tùy chọn mô-đun cho phép linh hoạt cho phù hợp với một loạt các thị trường trong nước và quốc tế. Các tuyến đường đến các giải thưởng có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển cá nhân của các cá nhân và nhu cầu hoạt động và nhu cầu chiến lược phát triển dịch vụ.

Tại sao chọn chương trình này?

Chúng tôi là chuyên gia trong cả bốn lĩnh vực Điều dưỡng (Người lớn, Trẻ em, Học tập Khuyết tật và Sức khoẻ Tâm thần) cũng như khám sức khoẻ, y tá và y tế công cộng.

GCU đang dẫn đầu trong giáo dục liên chuyên nghiệp cho các chuyên gia y tế.

Chương trình này đã được thiết kế để được linh hoạt và chuyên ngành cho phép bạn thích ứng ra phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Tất cả các đương đơn phải là các y tá có trình độ, có đăng ký hoặc được cấp phép bởi cơ quan quản lý tại nước sở tại. Các yêu cầu tối thiểu về mức độ điều dưỡng để vào thẳng lộ trình Honors.

Tiếng Anh

Người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS tổng thể 7.0 mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Học sinh theo học một chương trình bán thời gian có thể được lập hóa đơn với mức phí hàng năm đầy đủ hoặc cho số học phần đã hoàn thành cho mỗi năm học. Sinh viên có thể đủ điều kiện để thanh toán khoản tiền này trong các đợt trong suốt năm. Xem học phí bán thời gian và học từ xa.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Chúng tôi nắm bắt các công nghệ học tập đang nổi lên, bao gồm Môi trường học tập ảo của Đại học GCU Learn được sử dụng để cho phép học tập và giảng dạy được cung cấp linh hoạt và điều này được bổ sung bởi các công nghệ tương tác của sinh viên như Textwall. Chương trình được củng cố bởi chuyên môn lâm sàng và học thuật; và thúc đẩy một ethos sinh viên làm trung tâm hỗ trợ sự phát triển của các học viên tự trị và đương đại có thể đóng góp tích cực vào các phương pháp tiếp cận chăm sóc sức khoẻ liên ngành.

Chúng tôi sử dụng bài giảng, hướng dẫn, mô phỏng kỹ năng lâm sàng, bài giảng trực tuyến, hội thảo và các cuộc thảo luận không đồng bộ. Một loạt các phương pháp đánh giá sẽ được sử dụng phù hợp với nội dung và phương thức phân phối của từng mô đun.

Cơ sở

Trung tâm mô phỏng lâm sàng liên chuyên nghiệp, một môi trường gia đình và bệnh viện mô phỏng được trang bị đầy đủ, nằm trong khuôn viên, được sử dụng để tạo cơ hội cho sự phát triển và thực hành các kỹ năng tâm lý và tâm lý xã hội tập trung vào lâm sàng trong môi trường học tập an toàn, được hỗ trợ và có hiệu quả cao.

Thiết bị ghi âm kỹ thuật số nằm ở trên mỗi khu vực giường nhằm tăng cường phản hồi về hiệu suất của học sinh bằng cách cho phép học sinh xem lại hiệu suất của chúng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
2 năm
Bán thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế