Bsc trong dinh dưỡng và tập thể dục khoa học

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tập thể dục và dinh dưỡng là không thể thiếu đối với sức khỏe tốt. Trong chương trình dinh dưỡng và khoa học thể dục mức độ, bạn sẽ học cách kết hợp dinh dưỡng toàn thực phẩm với chuyên môn trong khoa học thể dục và sức khỏe toàn diện. Bạn sẽ xây dựng một kiến ​​thức chuyên sâu về sinh lý và cơ học của cơ thể, cũng như sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe tâm cơ thể và vai trò của dinh dưỡng trong y tế.

Bằng cách đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về tác động dinh dưỡng hợp lý và hoạt động thể chất có sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đang sẵn sàng để phục vụ trong nhiều vai trò đi đầu trong một mô hình y tế mới - một trong đó nhấn mạnh về phòng và hạnh phúc.

Các tính năng chương trình

  • Thiết bị đào tạo hiện đại - sinh viên phát triển các kỹ năng trong việc kiểm tra bài tập và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm khoa học thể dục trang bị đầy đủ. bếp dinh dưỡng toàn thực phẩm hiện đại của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nơi để phát triển các kỹ năng nấu nướng và sự hiểu biết về các khái niệm dinh dưỡng.
  • Hands-on kinh nghiệm - Bastyr đã phát triển mối quan hệ với các trung tâm khu vực y tế, phòng khám y học thể thao và câu lạc bộ sức khỏe, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cao trình độ giảng viên cùng với quy mô lớp học nhỏ và một chương trình tư vấn mạnh mẽ.
  • Vâng-Tròn Approach - Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học trong sinh lý học tập và cơ chế sinh học, các ngành khoa học cơ bản, dinh dưỡng và tâm lý sức khỏe, tất cả đều có trồng một mạnh mẽ, hiểu biết sắc thái của sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.
  • Màu mỡ Môi trường học tập - trường 51-acre Bastyr và liền kề 316-acre Vườn Tiểu bang Saint Edward cung cấp các lĩnh vực thể thao và dặm đi bộ đường dài, chạy và đạp xe, cũng như truy cập vào hồ Washington.
  • Các môn tự chọn Active - Một loạt các lớp học và các câu lạc bộ cho phép thăm dò của một loạt rộng các hoạt động y tế và thể dục, bao gồm yoga, tai chi, hapkido, múa bụng và aikido.
Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2016

Giới thiệu về trường

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, Đại học Bastyr đã đi tiên phong trong y học tự nhiên dựa trên khoa học. Founders Les Griffith, NĐ; William A. Mitchell, Jr., ND; và Joseph E. Pizzorno, Jr., ND; cùng ... Đọc thêm