Bsc trong dinh dưỡng

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

trong Cử nhân Khoa học dinh dưỡng chương trình, bạn sẽ đạt được một nền giáo dục toàn diện, kết hợp khoa học về dinh dưỡng với một tầm nhìn rộng về chăm sóc sức khỏe cộng đồng và môi trường. giảng viên có kinh nghiệm Bastyr của hướng dẫn bạn thông qua các kích thước sinh lý, sinh hóa, kinh tế xã hội, chính trị và tâm lý của chế độ dinh dưỡng của con người.

chương trình giảng dạy của Trường nhấn mạnh rằng dinh dưỡng tốt liên quan đến sự hiểu biết và đáp ứng các nhu cầu lớn hơn của hành tinh. Điều này bao gồm việc sử dụng thực phẩm như thuốc giá cả phải chăng và học cách trồng và chế biến thực phẩm tác động môi trường.

Các tính năng chương trình

  • Một chương trình giảng dạy dựa trên khoa học nghiêm ngặt chuẩn bị cho bạn một nghề chính thống với một góc độ sức khỏe tự nhiên.
  • Cao trình độ giảng viên cùng với quy mô lớp học nhỏ và một chương trình tư vấn mạnh mẽ.
  • Một nhà bếp dinh dưỡng toàn thực phẩm hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nơi học sinh phát triển ẩm thực của họ.
  • Sẵn có của chương trình giáo khoa trong Dietetics (DPD) và tùy chọn chương trình Dietetic Internship (DI).
  • Commons thực phẩm ăn Tổng số các tính năng, các bữa ăn hữu cơ trong nước.
  • sinh viên dinh dưỡng giúp duy trì vườn Medicinal Herb của Đại học và 350 loài của các loại thảo mộc và cây trồng theo mùa. Khu vườn phục vụ như là một phòng thí nghiệm cho nông nghiệp hữu cơ, bền vững và tái tạo.
  • Truy cập đến các lớp học tự chọn trong các chương trình khác, bao gồm cả khoa học thảo dược, thuốc thiên nhiên liệu pháp tâm lý và sức khỏe.
Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2016

Giới thiệu về trường

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, Đại học Bastyr đã đi tiên phong trong y học tự nhiên dựa trên khoa học. Founders Les Griffith, NĐ; William A. Mitchell, Jr., ND; và Joseph E. Pizzorno, Jr., ND; cùng ... Đọc thêm