Bsc Trong Khoa Học Sức Khoẻ Răng Miệng

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc Trong Khoa Học Sức Khoẻ Răng Miệng

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Nha Khoa Vệ sinh / Chuyên gia trị liệu là những chuyên gia có kỹ năng cao, những người làm việc như một phần của nhóm nha sĩ cung cấp chăm sóc để giúp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt.

Chúng đóng một vai trò thiết yếu trong việc ngăn ngừa các bệnh về miệng như bệnh nướu răng, sâu răng và ung thư miệng. Kỹ năng của họ bao gồm cung cấp các liệu pháp dự phòng, nha chu và phục hồi răng của người lớn và trẻ em thông qua điều trị lâm sàng và giáo dục.

Chương trình thú vị và đầy thách thức này được giảng dạy tại Bệnh viện Nha khoa Glasgow, Đại học Glasgow Caledonian và một số trung tâm tiếp cận. Các phòng thí nghiệm về kỹ thuật lâm sàng của trường Nha khoa có những phương tiện tuyệt vời và công nghệ giảng dạy tiên tiến.

Kỹ năng giao tiếp tốt là cần thiết để có thể đối phó với bệnh nhân và cha mẹ hoặc người chăm sóc. Sinh viên được kỳ vọng tuân thủ các quy tắc ứng xử nghiêm ngặt do Hội đồng Nha khoa tổng quát đưa ra và một tiêu chuẩn cao về sự trưởng thành, bảo mật và tính chuyên nghiệp sẽ được duy trì trong suốt khóa học.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện đăng ký với Hội đồng Nha khoa Tổng quát. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thực hành nha khoa nói chung trong NHS, thực hành tư nhân hoặc Dịch vụ Nha khoa Cộng đồng, cũng có thể liên quan đến dịch vụ chăm sóc tại gia và bệnh viện. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia nghiên cứu và khuyến khích sức khoẻ răng miệng.

Những gì bạn sẽ học

1 năm

Khoa học Y sinh học, Cơ sở Thực tiễn, Bệnh nhân, Các bệnh liên quan đến mảng bám.

2 năm

Nha khoa Vật liệu sinh học, Đau đớn và Kiểm soát Anxiety, Nha khoa Nhi, Răng Hàm Mặt.

3 năm

Chăm sóc bệnh nhân được tích hợp, nghiên cứu Nha khoa, bệnh uống, dự án tự chọn.

Tổng quan

Học sinh sẽ tham gia vào các mô-đun Inter-chuyên nghiệp trong suốt ba năm của chương trình với học sinh từ các chuyên ngành Y Tế khác.

Yêu cầu đầu vào

1 năm

SQA cao

BBBB bao gồm sinh học cộng với Nat 5 tiếng Anh và khoa học thứ hai tại C

Một cấp độ

BCC bao gồm sinh học, cộng với GCSE tiếng Anh và khoa học thứ hai (Vật lý, Hóa học hoặc Toán) tại C / 4

ILC Higher

H2 H2 H3 H3 để bao gồm Sinh học ở cấp cao hơn và mức độ bình thường toán học và tiếng Anh tại O2

IB Diploma

24 điểm phải bao gồm Cao cấp Biology và khoa học thứ hai

BTEC Diploma Extended

bao gồm sinh học tại MMP cộng với GCSE tiếng Anh tại C / 4

Đại học

Chăm sóc Nha khoa HND / SVQ / NVQ. Các bằng cấp khác của HND dựa vào khoa học có thể được xem xét nếu người nộp đơn có mức SQA Higher BB cao nhất bao gồm Biology / Human Biology.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

Thông tin bổ sung

Yêu cầu bổ sung

Kỹ năng giao tiếp tốt là cần thiết để có thể đối phó với bệnh nhân và cha mẹ hoặc người chăm sóc. Sinh viên được kỳ vọng tuân thủ các quy tắc ứng xử nghiêm ngặt do Hội đồng Nha khoa tổng quát đưa ra và một tiêu chuẩn cao về sự trưởng thành, bảo mật và tính chuyên nghiệp sẽ được duy trì trong suốt khóa học.

Những ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện đăng ký với Hội đồng Nha khoa Tổng quát.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Học tập theo lịch trình

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế