Chương trình khoa học hoàn thành bằng thảo dược của Đại học Bastyr đào tạo chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia y học thảo dược. Bằng cách nghiên cứu với thảo mộc chủ, sinh viên thực hiện một nền giáo dục toàn diện và khoa học nghiêm ngặt. Sinh viên tốt nghiệp hoàn thành chương trình trong hai năm và đang chuẩn bị để bước vào lĩnh vực sản phẩm thảo dược trực tiếp, bắt đầu làm việc như các chuyên gia y học thực vật hoặc theo đuổi giáo dục hơn nữa trong lĩnh vực liên quan.

Chúng tôi có nhiều hơn một "trường học thảo dược", và điều này là nhiều hơn một "chương trình thảo mộc." bằng cử nhân này là người đầu tiên của loại hình này để được cung cấp tại một trường đại học được công nhận tại Hoa Kỳ. Chương trình trang bị cho sinh viên với cả kiến ​​thức khoa học và đa diện, hiểu biết cá nhân của các nhà máy, trao quyền cho họ để thu hẹp khoảng cách giữa herbalism truyền thống và khoa học hiện đại.

Herbs Học tập tại một môi trường học thuật

Các chương trình đào tạo, điều kiện thông qua trường học của chúng ta về Naturopathic Y và Cục Y tế thực vật, bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu như:

 • xác định Bách thảo dược
 • phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe bằng thảo dược
 • Học để trồng các loại thảo mộc
 • quan điểm văn hóa, lịch sử, chính trị xã hội và kinh tế về y học thực vật
 • sản xuất thảo dược và đảm bảo chất lượng

Trong quá khứ, thảo mộc hoặc là tự học hoặc được đào tạo thông qua các chương trình chứng chỉ hoặc học nghề. Chương trình này mang lại các thông tin học tập rất cần thiết cho lĩnh vực này trong khi cũng cung cấp một truyền thống, nghiên cứu toàn diện về các loại thảo mộc. Các chương trình giảng dạy cho sinh viên một nền tảng sâu trong phương pháp nghiên cứu hiện nay, chuẩn bị cho việc làm trực tiếp như một loại cỏ cây trong lĩnh vực sản phẩm thảo dược.

Tính năng chương trình thảo dược

 • khuôn viên 51 mẫu Anh của Đại học Bastyr - thiết kế bên 316-acre Saint Vườn Tiểu bang Edward - là lớp học hoàn hảo ngoài trời để nghiên cứu các nhà máy trong suốt mùa giải. Công viên có dặm đi bộ đường dài nhiều cây cối, chạy và đạp xe và cung cấp nhiều cơ hội để nghiên cứu thiên nhiên.
 • giảng viên chuyên gia kết hợp với một chương trình tư vấn cho học tập xuất sắc.
 • Hands-on chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế trong việc đánh giá và duy trì kiểm soát chất lượng của các loại thảo mộc, do đó chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để làm việc trực tiếp trong lĩnh vực sản phẩm thảo dược.
 • Một thực tập 44 giờ giúp học sinh chuyển tiếp tự tin với lực lượng lao động, cung cấp một giao diện có giá trị với các nhà sản xuất thảo dược, người trồng, các chuyên gia wildcrafting, các học viên và các nhà nghiên cứu.
 • Bastyr Medicinal Herb Garden có hơn 350 loài phương Tây và các loại thảo mộc Trung Quốc. Các vườn cho phép sinh viên học để phát triển các loại thảo mộc quanh năm, thảo mộc thu hoạch để nghiên cứu lớp học hoặc để làm các sản phẩm thảo dược, và thực hiện giờ làm việc, nghiên cứu có liên quan.
 • Một phòng thí nghiệm dược thảo trong khuôn viên trường cho phép sinh viên trau dồi kỹ năng của họ trong việc đưa ra loại thuốc thảo dược.
 • lớp học sáng tạo như Tây Bắc Cỏ và Cỏ và thực phẩm.
 • Mùa hè ngoài trời tự chọn và nghiên cứu các lựa chọn ở nước ngoài gồm: Cascade Herb Kinh nghiệm, Đảo Herb Kinh nghiệm, hai tuần thuốc thảo dược ở Ý trải nghiệm ngâm, và một chuyến thuốc thảo dược trong suốt Oregon, trong số những người khác.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 7 các khóa học tại Bastyr University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Tháng 9 2020
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
26,523 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date