Bsc Trong Khoa Học Y Khoa

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bsc Trong Khoa Học Y Khoa

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Các liệu pháp điều trị hiện đại và chăm sóc người dân địa phương, hoặc trong nhà của họ, để giúp giảm bớt các trường hợp nhập viện của bệnh viện, cũng như trong trường hợp khẩn cấp. Trong suốt chương trình thử thách và thú vị này, bạn sẽ học cùng với các bác sỹ khác phản ánh bản chất hợp tác của việc làm việc trong một hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại.

BSc Paramedic Khoa học là lần đầu tiên đại học toàn thời gian bằng cấp của nó ở Scotland. Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại của chúng tôi bao gồm những người giả mạo công nghệ cao và công nghệ sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập thật sự được cung cấp bởi các giảng viên xuất sắc từ nhiều nền tảng lâm sàng khác nhau.

Đào tạo dựa trên thực tiễn trong Dịch vụ Xe cứu thương Xcốt-len cùng với nhiều chương trình chăm sóc sức khoẻ và xã hội sẽ cho phép bạn liên kết và nâng cao lý thuyết và kiến ​​thức thực tiễn và các kỹ năng đạt được trong thời gian giảng dạy.

Tiến bộ của bạn sẽ được đánh giá qua các bài kiểm tra thực tế, Các Bài kiểm tra lâm sàng Mục tiêu, các bài tập, bài trình bày, các kỳ thi và tài liệu đánh giá thực hành. Tiến bộ của bạn sẽ được đánh giá thông qua các bài kiểm tra thực tế, các bài tập ở trường, các bài thuyết trình, các kỳ thi, và các sổ nhật ký về năng lực khám lâm sàng.

Sự nghiệp của bạn

Chương trình này sẽ cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Nghề chăm sóc Sức khoẻ và Chăm sóc (HCPC) để đăng ký làm nhân viên y tế. Trong khi đa số các nhân viên y tế tìm việc làm trong dịch vụ xe cứu thương, vẫn có nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và xã hội.

Những gì bạn sẽ học

Trong giai đoạn phát triển

Đây là một chương trình mới và các mô-đun đang được phát triển tại thời điểm xuất bản

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

1 năm

SQA cao

BBBC bao gồm tiếng Anh và tốt hơn Sinh học, cộng với Toán 5 Nat

Một cấp độ

BCC và tốt hơn Sinh học, cộng với GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC Higher

H2 H3 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là sinh học ở trình độ cao hơn cộng với trình độ phổ thông ở O2.

HNC

HNC trong một chủ đề có liên quan đến Y tế.

SWAP

Khu vực liên quan đến Y tế hoặc Khoa học ở các điểm BBB.

Yêu cầu bổ sung

Các ứng viên sẽ phải tham dự cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học. Chấp nhận chương trình này phải được kiểm tra sức khoẻ nghề nghiệp thỏa đáng và giải phóng mặt bằng PVG.

Bạn phải có sức khoẻ và có sức mạnh để nâng và mang theo bệnh nhân và thiết bị.

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu giữ điểm tương đương với điểm kiểm tra IELTS tổng thể 7.0 với không ít hơn 6,5 trong mỗi thành phần.

Thông tin bổ sung

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: 1820 bảng
  • Quốc tế: £ 11,500

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này sẽ cho phép bạn nộp đơn lên Hội đồng Nghề chăm sóc Sức khoẻ và Chăm sóc (HCPC) để đăng ký làm nhân viên y tế (phải được chấp thuận).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý và một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá riêng của mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi chưa kiểm tra, bài kiểm tra lớp, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi vừa có nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thiết thực, tham gia và có liên quan đến nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã chuyển từ cách học tập trung giáo viên sang một phương pháp học tập độc lập hơn, ở đó bạn được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy phê bình.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Trang chủ / Sinh viên Châu Âu; 9250 học sinh RUK; £ 11,500 Sinh viên quốc tế