Bsc trong khoa học y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Khoa học y sinh, Tên mới cho rất thành công BMedSc Khoa học Y Tế khóa học của chúng tôi, khám phá khoa học về cơ thể con người và những nguyên nhân của bệnh có ảnh hưởng đến con người. Có trụ sở tại Đại học Birmingham Trường Y khoa, chương trình của chúng tôi khám phá các hệ cơ quan chính quyền xuống cấp độ tế bào và phân tử và liên tục được cập nhật để phản ánh sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia, người thực hiện nghiên cứu khoa học y tế và cơ bản trong các lĩnh vực này.

Bạn sẽ được giảng dạy trong nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm mới được tân trang lại của chúng tôi, bao gồm prosectorium hiện đại của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào nghiên cứu chuyển thành những tiến bộ trong thực hành lâm sàng. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện một dự án nghiên cứu trong 10 tuần với các nhóm nghiên cứu quốc tế công nhận của chúng tôi cũng như các cơ hội để có một năm thực tập tùy chọn hoặc trong một công nghiệp hay một thử nghiệm lâm sàng. Hỗ trợ tài chính cũng có sẵn cho một số sinh viên chọn để đưa vào dự án mùa hè trong các phòng thí nghiệm của trường.

Các lựa chọn nghề nghiệp mở ra cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất đa dạng. Phần lớn đi vào được các nhà khoa học chuyên nghiệp. Nhiều người theo đuổi đào tạo và trình độ hơn nữa, bao gồm thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình y.

Của chúng tôi Chương trình Khoa học y sinh được phân phối bởi các nhân viên tại trường Cao đẳng Khoa học nha khoa y tế và. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia bao gồm tất cả các ngành chính của khoa học y sinh. Chúng tôi đang thay đổi quá trình của chúng tôi từ năm 2014, do đó bạn sẽ làm theo một chương trình giảng dạy rộng rãi trong năm đầu tiên và thứ hai, với một số lựa chọn trong năm thứ hai để làm việc trên một chủ đề đặc biệt quan tâm đến bạn. Năm 1 và 2 sẽ cho phép bạn tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc chuyên môn hơn nữa trong năm thứ ba, khi bạn sẽ hoàn thành nghiên cứu của bạn bằng cách thực hiện một dự án nghiên cứu ban đầu và có được kinh nghiệm thực tế trong một trong những phòng thí nghiệm nghiên cứu College.

Năm thứ nhất và thứ hai - nền tảng rộng kiến ​​thức

Hai năm đầu tiên của khóa học được xây dựng một sự hiểu biết chi tiết về cách hoạt động của cơ thể con người và những gì có thể đi sai trong bệnh. Các nội dung kéo dài từ tế bào duy nhất cho toàn bộ cơ thể. Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về các bệnh lý quan trọng như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh thoái hóa thần kinh, viêm khớp và bệnh tiểu đường, và các cơ sở di truyền của các rối loạn di truyền.

Tất cả các học sinh có một tập hợp chung của các đối tượng chính mà sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cốt lõi để hiểu được tầm quan trọng của mỗi ngành chính của y học. Điều này tạo nên một nền tảng vững chắc cho năm cuối cùng của bạn. Ngoài ra, trong suốt khóa học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu cốt lõi, chẳng hạn như phân tích dữ liệu và giải thích, giúp bạn phát triển một sự hiểu biết về các vấn đề đạo đức và xã hội xung quanh khoa học y tế.

Trong năm thứ hai sẽ có một cơ hội để chuyên về một lĩnh vực khoa học của sự lựa chọn của bạn, liên kết với Trường Cao đẳng các chủ đề nghiên cứu quan trọng của chúng tôi. thành phần sinh viên lựa chọn này sẽ cho phép một chiều sâu thăm dò của khu vực dưới sự hướng dẫn của một trong những chuyên gia đề của chúng tôi. Các chủ đề này sẽ bao gồm ung thư, khoa học thần kinh, nhiễm trùng và khả năng miễn dịch, dược lý và khoa học tim mạch. Điều này sẽ cung cấp một nền tảng cho việc chuyên môn hơn nữa trong năm thứ ba của bạn.

Vào cuối năm thứ hai của bạn có khả năng tiến hành một năm ra để đạt được kinh nghiệm làm việc, bằng cách đảm bảo một vị trí trong, ví dụ, ngành công nghiệp dược phẩm. Bạn cũng có thể lựa chọn để thực hiện một dự án nghiên cứu mùa hè trong các trường Cao đẳng, mà kinh phí có sẵn.

năm thứ ba - theo quan tâm của bạn

Trong nhiệm kỳ đầu tiên của năm cuối cùng của bạn, bạn chuyên bằng cách chọn hai tùy chọn dạy từ hơn 20 module chuyên gia trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm các khía cạnh khác nhau của khoa học thần kinh, ung thư, virus học, khoa học tim mạch, dược học, khoa nội tiết, thân sinh học tế bào, chống lão hóa và miễn dịch học. Bạn sẽ tìm hiểu về những phát hiện mới nhất và được tiếp xúc với kỹ thuật nghiên cứu tiên tiến, được hướng dẫn bởi các chuyên gia quốc tế công nhận trong các lĩnh vực này.

Các tùy chọn này dạy dẫn vào một dự án nghiên cứu đáng kể trong thời gian mùa xuân, mà trong đa số các trường hợp được xét nghiệm dựa trên đặc biệt trong một trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu hoạt động của chúng tôi. Bạn sẽ làm việc độc lập, dưới sự giám sát, trong mười tuần toàn thời gian trên một mảnh ban đầu của nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu của riêng bạn. Dự án phát triển và tăng cường không chỉ khả năng thực tế và phân tích của bạn, mà còn là một loạt các kỹ năng khác mà sẽ là một chìa khóa để thành công trong bất cứ con đường sự nghiệp mà bạn chọn.

Tại sao học khóa học này

Có trụ sở tại một trường y tế: Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và các bác sĩ làm việc tại giao diện của y học tịnh tiến và khoa học y sinh.

Nâng cao việc dạy và học cơ sở: các phòng thí nghiệm mới được tân trang lại của chúng tôi và nhà nước-of-the-nghệ thuật prosectorium là một trong các cơ sở bạn sẽ sử dụng trong suốt chương trình. Ngoài ra, Phòng tài nguyên Anatomy chứa một tập hợp đầy đủ các mô hình giải phẫu, và có sẵn cho bạn để đặt như một cá nhân hoặc theo nhóm.

Lâm sàng và công nghiệp cơ hội trải nghiệm: Bạn sẽ có cơ hội để có một năm thực tập tùy chọn, bạn có thể dành làm việc trong ngành công nghiệp hoặc một bối cảnh lâm sàng. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ tài chính để đưa vào dự án mùa hè trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu hoạt động riêng của trường.

dự án nghiên cứu trong năm cuối cùng: Bạn sẽ đạt được kinh nghiệm làm việc trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu năng động của chúng tôi cùng với các nhà nghiên cứu tích cực để hoàn thành một dự án nghiên cứu 10 tuần về một chủ đề của sự lựa chọn của bạn.

Kết nối với các trung tâm nghiên cứu chính: Đại học Khoa học y tế và nha khoa là tự hào về nó liên kết được thiết lập tốt với các trung tâm lớn của quốc gia cho nghiên cứu và NHS địa phương. Chúng bao gồm các Viện Nghiên cứu Y sinh và Viện Vi sinh vật và nhiễm trùng cũng như Viện Translational Medicine (ITM), mà là do mở vào tháng Sáu năm 2015.

Toàn diện và hỗ trợ sự nghiệp hướng dẫn: Tuyển dụng của trường Network sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hội chợ và các sự kiện thông tin trong suốt cả năm, phù hợp với Khoa học y sinh, để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn, nghiên cứu và thực hiện các bước đầu tiên trên con đường lựa chọn nghề nghiệp sau đại học của bạn.

Hoạt động MedSoc: Tại trường Đại học Birmingham, chúng tôi tin rằng cuộc sống sinh viên không phải là tất cả công việc và có rất nhiều cho bạn để có được tham gia cả trong các trường Cao đẳng và Đại học bên ngoài của các nghiên cứu của bạn. Trường có Hội riêng của mình gọi là MedSoc. MedSoc là một tổ chức bảo trợ cho một loạt các hoạt động bao gồm cả thể thao, xã hội, âm nhạc và từ thiện - có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Yêu cầu đầu vào

 • Số lượng Một yêu cầu: 3
 • Phục vụ tiêu biểu: AAB hoặc ABB + A mở rộng dự án Trình độ chuyên môn (EPQ). Đề án Offer vô điều kiện của chúng tôi là có sẵn cho các ứng viên xuất sắc.
 • Môn bắt buộc và các lớp: Hai cấp độ khoa học A từ Sinh học, Hóa học, Toán học, Vật lý; GCSE hạng B trong Toán học, Sinh học và Hóa học (hay khoa học giải thưởng kép) nếu không được cung cấp ở mức độ cao hơn.
 • Nghiên cứu chung: không chấp nhận như một phần của 3 môn A Level tối thiểu.
 • International Baccalaureate Diploma: Điểm chung của 32 điểm, với điểm tối thiểu là 6, 6, 5 trong các môn học cấp cao hơn, bao gồm ít nhất hai ngành khoa học (từ Sinh học, Hóa học, Toán học và Vật lý - Toán Học được loại trừ).

Đề án Offer vô điều kiện

Đề án Offer vô điều kiện của chúng tôi là có sẵn cho các ứng viên xuất sắc.

Một cấp độ

 • Dự đoán của AAA hoặc ở trên, bao gồm Sinh học và một chủ đề khoa học từ Hóa học, Toán học Vật lý
 • 6 GCSE ở hạng A bao gồm tiếng Anh, Toán và hai môn khoa học từ Sinh học, Hóa học, Toán học Vật lý
 • 2 GCSE tại lớp B
 • Tài liệu tham khảo học tập
 • Tuyên bố cá nhân

Baccalaureate Diploma quốc tế

 • Dự đoán của 32 với 6, 6, 6 ở cấp cao hơn, bao gồm 2 môn khoa học từ Sinh học, Hóa học, Toán học Vật lý
 • 6 GCSE ở hạng A bao gồm tiếng Anh, Toán và hai môn khoa học từ Sinh học, Hóa học, Toán học Vật lý
 • 2 GCSE tại lớp B
 • Tài liệu tham khảo học tập
 • Tuyên bố cá nhân

Thông tin thêm:

BTEC Diploma Extended, Diploma và Diploma Công ty con không được chấp nhận.

Mời không được thực hiện trên cơ sở điểm thuế quan. Nghiên cứu chung và tư duy phê phán không được chấp nhận như một phần của tối thiểu ba Một đối tượng cấp.

Giấy chứng nhận Scotland Giáo dục và Giấy chứng nhận Rời Ailen: Xin vui lòng liên hệ với tuyển sinh Tutors để biết thêm thông tin.

Sinh viên quốc tế:

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên từ EU và ở nước ngoài. yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh tiêu chuẩn áp dụng. Chúng tôi không xem xét bất kỳ bằng BTEC. Vui lòng liên hệ tuyển sinh Tutors để biết thêm thông tin.

Tùy thuộc vào khóa học bạn đã chọn nghiên cứu, bạn cũng có thể quan tâm đến một trong những con đường của chúng tôi nền tảng, trong đó cung cấp các chương trình đặc biệt có cấu trúc cho sinh viên quốc tế có trình độ chuyên môn không được chấp nhận cho vào thẳng các trường đại học Vương quốc Anh.

Việc làm

sinh viên tốt nghiệp Khoa học y sinh của chúng tôi có một kỷ lục tuyệt vời của việc làm trong một loạt các sự nghiệp. Nhiều người bắt tay vào làm việc trong phòng thí nghiệm trong các trường đại học, thường ở các vị trí tiến sĩ, bệnh viện, các nhà khoa học lâm sàng và các công ty công nghệ sinh học. sự nghiệp văn bằng liên quan khác bao gồm làm việc trong các thử nghiệm lâm sàng, và trong tiếp thị và quản lý trong các công ty công nghệ sinh học. Mỗi năm một số lượng sinh viên tốt nghiệp cũng làm cho các ứng dụng thành công để nghiên cứu y học.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2016

Giới thiệu về trường

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherap ... Đọc thêm

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherapy. Đọc ít hơn