Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Nâng cao kỹ năng chăm sóc trực tiếp nâng cao
Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế trong Phát triển chuyên môn và Chăm sóc Bệnh nhân Nâng cao là một chương trình bằng cấp trong Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ làm việc trực tiếp với các bệnh nhân. Các cử nhân trong chương trình khoa học y tế đã được thiết kế cho các chuyên gia về hô hấp, kỹ thuật viên chụp X quang, các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, bác sỹ phlebotomists, kỹ thuật viên chẩn đoán, trợ lý vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác đã tốt nghiệp chứng chỉ được công nhận hoặc chương trình cấp bằng liên kết. Các chuyên gia về phẫu thuật, kỹ thuật viên dược phẩm, chuyên khoa mắt, trợ lý nha khoa, kỹ thuật viên y khoa hạt nhân, kỹ thuật viên y tế hồ sơ và trợ tá homecare cũng có thể hội đủ điều kiện cho mức độ này.

Các khóa học của chương trình Cử nhân Khoa học Y tế này có thể giúp bạn giữ vững tinh thần làm việc và nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như là bước đệm cho chương trình thạc sỹ về quản lý chăm sóc sức khoẻ hoặc y tế công cộng. Trong khi các sinh viên tại GCU được khuyến khích xem xét thế giới quan của Thiên Chúa giáo trong các nghiên cứu của họ, bạn sẽ khám phá tính linh hoạt và sự đa dạng văn hoá trong việc chữa bệnh và chăm sóc và nhận thức sự khác biệt có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chăm sóc sức khoẻ. Cũng có một sự tập trung vào truyền thông chuyên nghiệp hiệu quả, tư duy phê phán và ra quyết định đạo đức. Khi kết thúc BS trong chương trình khoa học y tế, bạn sẽ có cơ hội để xác định và nghiên cứu một chủ đề quan trọng đối với bạn và sự phát triển nghề nghiệp của bạn và có thể được áp dụng ngay cho công việc của bạn trong khóa học capstone.

Bằng kết quả

Thêm vào cơ thể chuyên nghiệp của bạn của kiến ​​thức
Điều này cử nhân trong khoa học y tế sẽ làm phong phú thêm kỹ năng của bạn đặt trong việc cung cấp chăm sóc. Các bài học về phát triển nghề nghiệp chăm sóc sức khoẻ xem xét các chủ đề như chính sách y tế, quản lý rủi ro và các quy định về chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc xuyên biên giới, đạo đức và thống kê áp dụng và làm thế nào để áp dụng nghiên cứu để cải thiện kết cục của bệnh nhân. Nhấn mạnh vào những vấn đề và xu hướng hiện tại ảnh hưởng đến hành nghề.

Nếu bạn là một chuyên gia y tế liên minh và bạn muốn ở lại hiện tại và có liên quan trong thực tế của bạn, các khóa học trong Cử nhân Khoa học này trong chương trình học Khoa học Y tế là dành cho bạn. Bạn cũng sẽ khám phá những lời dạy của Cơ đốc giáo như một nền tảng đạo đức và nền tảng cho việc ra quyết định cũng như các chủ đề làm tăng cường khả năng giao tiếp và tư duy phê phán.

Những gì bạn sẽ học

Kỹ năng tăng Bạn có thể áp dụng
Ngoài việc khám phá những lý thuyết chăm sóc bệnh nhân mới nhất, bạn sẽ xem xét:

  • Cách tiếp cận chăm sóc sức khoẻ liên ngành để giải quyết một hệ thống chăm sóc sức khoẻ thay đổi
  • Phạm vi và tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro trong các cơ sở y tế
  • Phân tích số liệu thống kê và phương pháp thống kê áp dụng cho ngành y tế
  • Tác động của các lực lượng chuyên nghiệp và xã hội về chính sách và thực tiễn y tế
  • Tìm hiểu cách áp dụng nghiên cứu vào thực tiễn

Kết quả sự nghiệp

Nâng cao nghề nghiệp chăm sóc sức khoẻ của bạn
Khi tốt nghiệp chương trình cử nhân chăm sóc bệnh nhân tiên tiến này, bạn có thể có vị trí tốt hơn để tiến bộ trong sự nghiệp của bạn như là một chuyên gia y tế. Tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ phải đạt được sự hiểu biết toàn diện về hệ thống chăm sóc sức khoẻ đang phát triển, bao gồm các yêu cầu quy định hiện tại và tương lai, các xu hướng trong hướng dẫn thực hành và các tiêu chuẩn mới về chất lượng và hiệu suất.

Ví dụ, sự phức tạp của việc chăm sóc có thể đòi hỏi một số các chuyên gia liên minh ngày nay để lấy bằng cử nhân chứ không phải là bằng chứng hoặc bằng liên kết. Nếu những thay đổi này xảy ra, thì các bằng cấp như Cử nhân Khoa học trong Y Khoa học về Phát triển Chuyên môn và Chăm sóc Bệnh nhân Nâng cao sẽ là cần thiết cho các cá nhân trong những ngành này để duy trì tính cạnh tranh.

BS trong chương trình khoa học y tế chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ phức tạp và có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt đối với những người tìm kiếm các vị trí quản lý và giám sát giữa.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 25 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date