Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Kết quả

Kiếm được bằng cấp cho những người quản lý y tế
Cử nhân Khoa học trong chương trình cử nhân Quản trị Y tế nhấn mạnh cả kỹ năng khái niệm và phân tích cần thiết để quản lý các hoạt động khác nhau và phát triển các quy trình trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ hiện đại. Các sinh viên cử nhân trong chương trình cử nhân chăm sóc sức khỏe, do Trường Cao đẳng Y tá và Chăm sóc Y tế cung cấp, kiểm tra cấu trúc của các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác nhau cũng như cách triển khai các quy trình mới, làm việc trong tổ chức chăm sóc sức khoẻ và hợp tác với các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác.

BS này trong chương trình cử nhân chăm sóc sức khỏe chuẩn bị cho bạn để nhập cảnh vào lĩnh vực quản lý sức khỏe bằng cách nhấn mạnh các kỹ năng khái niệm và phân tích cần thiết để quản lý các tổ chức chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Bằng kết quả

Biết Công việc Chăm sóc Y tế
Cử nhân Khoa học về quản trị hành chánh có các cơ hội nghiên cứu và kinh nghiệm trong quản lý dự án, làm việc nhóm và lãnh đạo. Bạn có cơ hội để có được một sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc và hoạt động bên trong của các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác nhau. Kiểm tra việc thực hiện các chiến lược quản lý thành công trong ngành, cùng với các kỹ năng quản lý cần thiết để làm việc theo nhóm, lãnh đạo và xây dựng các nhóm chức năng chéo, và tạo ra sự ra quyết định hợp tác.

Những gì bạn sẽ học

Kiểm tra các chiến lược và cấu trúc chăm sóc sức khoẻ
Trong chương trình cử nhân chăm sóc sức khoẻ, bạn học:

  • Sự năng động và cơ cấu của các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác nhau
  • Cách thức các lực lượng công, tư nhân và xã hội hình thành các hệ thống y tế
  • Các vấn đề tài chính ảnh hưởng đến chăm sóc sức khoẻ, bao gồm cả người trả tiền bên thứ ba
  • Các chiến lược để làm việc trong và giữa nhiều ngành y tế

Kết quả sự nghiệp

Chuẩn bị cho việc tham gia vào quản lý chăm sóc sức khoẻ
Bạn có thể chuẩn bị cho vai trò giám sát và quản lý cấp trung trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ sau khi hoàn thành chương trình cử nhân chăm sóc sức khoẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khoẻ hoặc để tạm ứng từ các công việc lâm sàng đến vai trò giám sát, điều này có thể là BS lý tưởng trong chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe cho bạn. Sinh viên tốt nghiệp có thể được chuẩn bị cho các vị trí hành chính cấp ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc dài hạn, các cơ sở ngoại trú, văn phòng bác sĩ, các tổ chức y tế về tâm thần, các công ty bảo hiểm, các cơ quan y tế công cộng và chính phủ và các loại tổ chức y tế khác.

Nếu bạn muốn chuẩn bị để chuyển sang chương trình thạc sĩ để có được các vị trí quản lý cao cấp và các vị trí điều hành, sau đó hãy xem xét tuyển cử nhân này trong mức độ quản lý chăm sóc sức khoẻ như là chuẩn bị.

Địa điểm chương trình

Khuôn viên
Tham gia cộng đồng khuôn viên sôi động và phát triển của Đại học Grand Canyon, với các lớp học ban ngày được thiết kế cho sinh viên truyền thống. Đắm chìm trong trải nghiệm đại học đầy đủ, hoàn chỉnh với chương trình giảng dạy được thiết kế trong bối cảnh thế giới quan Cơ đốc của chúng ta. Các phòng học mới hiện đại, các khu nhà ở kiểu mẫu, các lựa chọn ăn uống phổ biến, các hồ bơi trong khu nghỉ mát và sự tập trung vào việc tạo ra một sinh hoạt học tập năng động làm cho GCU trở thành lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp trung học và chuyển tiếp học sinh. Các sự kiện thú vị, các diễn giả khách mời nổi tiếng và vận động viên Thể thao I tôi tập trung trải nghiệm sinh viên truyền thống. Cộng đồng trường chào đón của chúng tôi là nơi hoàn hảo để tìm mục đích của bạn.

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Tiết lộ thông tin trong khuôn viên trường

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 25 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date