bsc trong vệ sinh răng miệng và điều trị

Chung

Chương trình mô tả

Nha khoa Vệ sinh và Nha khoa trị liệu làm việc chặt chẽ với các thành viên khác của nhóm nghiên cứu nha khoa. Họ có thể thực hiện các phương pháp điều trị và phòng ngừa chu cho người lớn và trẻ em. Họ thực hiện một loạt các phương pháp điều trị trên một loạt các bệnh nhân bao gồm các chất hàn, X quang và hiển thị. Họ cũng có thể trích xuất răng rụng lá, cam pulpotomies và đặt mão preformed trên răng của trẻ em.

Đây là một chương trình tổng hợp, được Hội đồng khoa chung đã được phê duyệt, dẫn đến một trình độ chuyên môn trong cả hai vệ sinh nha khoa và Nha khoa trị liệu. Nó là một chương trình hợp tác được cung cấp bởi các trường Birmingham Vệ sinh răng và trị liệu, mà là một phần của Birmingham Cộng đồng Y tế NHS Trust. Kinh phí được cung cấp thông qua Birmingham Cộng đồng Y tế NHS Trust và Cử nhân Vệ sinh răng miệng và điều trị được xác nhận bởi các trường đại học Birmingham, thông qua các thỏa thuận hợp tác.

Bạn sẽ được giảng dạy tại bệnh viện của chúng tôi mới nha khoa và trường, mở cửa vào tháng Tư năm 2016, chỉ một dặm từ khuôn viên chính của trường tại Edgbaston. Là người đầu tiên tích hợp, độc lập bệnh viện nha khoa và học nha khoa được xây dựng ở Anh trong gần 40 năm qua, các bệnh viện mới 50 triệu £ sẽ cung cấp cho các cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới và một môi trường học tập hiện đại cho hơn 600 đại học và sau đại học sinh viên và học viên.

Năm đầu

Trong vệ sinh răng miệng, thực hành lâm sàng là một thành phần chính của phần đầu của chương trình, chuẩn bị bạn cho thấy bệnh nhân đầu tiên của mình trong nhiệm kỳ thứ hai trong năm đầu tiên của bạn. Tính chuyên nghiệp được giới thiệu trong năm đầu và được nhúng trong tất cả giảng dạy trong suốt khóa học.

Khoa học y sinh và Oral module Y tế chuẩn bị cho bạn để nghiên cứu bệnh, quản lý bệnh nhân, và giáo dục sức khỏe sau này trong chương trình. Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về pháp luật và đạo đức trong nha khoa và làm thế nào để quản lý sâu răng bằng cách phục hồi răng trên đầu ma trong phòng thí nghiệm.

Năm thư hai

Xây dựng trên kinh nghiệm thu được trong năm đầu tiên, bạn sẽ được tiếp tục quản lý danh sách của riêng bạn của bệnh nhân và đạt được sự tự tin và năng lực trong các kỹ năng lâm sàng. Bạn sẽ học dược học ứng dụng, bệnh học nói chung và chụp X quang nha khoa, cùng với những đặc sản của Nha khoa nhi và việc quản lý bệnh nha chu. Ngoài ra bạn sẽ bắt đầu phục hồi răng cho bệnh nhân vào phòng khám.

Năm thứ ba

Trong năm cuối cùng của bạn, vị trí lâm sàng (bao gồm tiếp cận cộng đồng) giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. thực hành lâm sàng tích hợp kết hợp các kỹ năng vệ sinh và điều trị nha khoa vào chăm sóc bệnh nhân toàn diện. Bạn cũng sẽ thực hiện nghiên cứu và thẩm định quan trọng của văn học được xuất bản, phù hợp với các nghiên cứu của bạn.

Tại sao học khóa học này

Birmingham Trường Vệ sinh răng miệng và trị liệu cung cấp một khóa học tích hợp đầy đủ trong đó liên kết lý thuyết nền tảng cho thực hành lâm sàng ở tất cả các cấp. Nó được phân phối trong một bệnh viện lớn có cơ hội để tham gia vào việc chăm sóc tiểu học, trung học và đại học của bệnh nhân, và đào tạo cùng với các thành viên khác của nhóm nghiên cứu nha khoa. Các cơ hội để thực hiện đào tạo lâm sàng tiếp cận cộng đồng trong năm thứ hai và thứ ba của nghiên cứu tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi trơn tru từ sinh viên đến làm việc chuyên nghiệp có trình độ trong cộng đồng.

Học phí

Không có phí học tập phải nộp của sinh viên.

KINH PHÍ

Học bổng, học bổng hoặc trợ cấp có thể có sẵn để hỗ trợ bạn thông qua các khóa học của bạn. cơ hội tài trợ sẵn có liên quan đến vấn đề của bạn và / hoặc nước xuất xứ của. Đây có thể là từ các trường đại học hoặc các nguồn khác.

Yêu cầu đầu vào

 • Số lượng Một yêu cầu: 3
 • phục vụ tiêu biểu: ABB
 • môn bắt buộc và các lớp: Một Sinh học Cấp tại lớp B trở lên; Một trình độ chuyên môn Điều dưỡng nha khoa GDC công nhận có thể được nộp thay cho một đối tượng A Level. Tối thiểu sáu GCSE tại lớp C bao gồm tiếng Anh, Toán và một môn sinh học / khoa học giải thưởng kép.
 • Nghiên cứu chung: không chấp nhận.
 • BTEC Diploma Extended, Diploma và Diploma Công ty con không được chấp nhận.

trình độ khác được coi là - tìm hiểu thêm về yêu cầu đầu vào.

Thông tin thêm:

 • Người được phỏng vấn sẽ được dự kiến ​​sẽ được làm quen với vai trò của các nha khoa vệ sinh răng và Nha khoa trị liệu trong nhóm nha khoa ở Vương quốc Anh
 • tài liệu tham khảo thỏa đáng, phỏng vấn, kiểm tra sức khỏe và hồ sơ tìm kiếm hình sự đều là một phần của quá trình lựa chọn. Nếu ứng dụng thành công, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng thỏa đáng không lây nhiễm và tiêm chủng chống viêm gan B.
 • Trường Nha Khoa Vệ sinh & trị liệu là cam kết thúc đẩy các cơ hội bình đẳng cho tất cả, và chào đón các ứng viên từ tất cả các nền văn hóa và dân tộc, cá nhân được lựa chọn trên cơ sở giá trị và khả năng có liên quan của họ.
 • Birmingham Trường Nha Khoa Vệ sinh & trị liệu hiện nay không có cơ sở để cung cấp nơi để sinh viên nước ngoài từ các nước ngoài EU hoặc sinh viên có trình độ ở nước ngoài tìm kiếm các khóa học ngắn
 • ứng viên được chọn sẽ được mời phỏng vấn.
 • Tất cả các ứng viên thành công phải có bằng chứng thỏa đáng về tiêm chủng chống viêm gan B và bằng chứng về sự lây nhiễm HIV, viêm gan B và viêm gan virus C trước khi xác nhận của một địa điểm và trở thành đăng ký như là một sinh viên nha khoa. (Vụ Chính phủ Vương quốc Anh Y tế hiện yêu cầu tất cả các sinh viên nha khoa học tiềm năng để trải qua giải phóng sức khỏe bổ sung trước khi chấp nhận vào khóa học; giải phóng sức khỏe bổ sung quy định rằng cá nhân phải không lây nhiễm HIV, viêm gan B và viêm gan C. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, vui lòng xem: sinh viên y khoa và Nha khoa: giải phóng mặt sức khỏe cho bệnh viêm gan B, viêm gan C, HIV và bệnh lao).
 • Học sinh sẽ được yêu cầu để hoàn thành một bố thành công và Ngoại trừ dịch vụ (DBS) kiểm tra trước khi nhập học vào chương trình.
 • Tất cả học sinh sẽ được yêu cầu ký Fitness môn học cụ thể để Thực hành quy tắc ứng xử về nhập cảnh, chi tiết trong đó sẽ được chuyển tiếp với một thư mời.
 • Các thí sinh được dự kiến ​​sẽ hiển thị một loạt các kỹ năng bao gồm kỹ năng, giao tiếp và làm việc theo nhóm. Một số kinh nghiệm làm việc trong nha khoa, đặc biệt là theo dõi một chuyên viên vệ sinh nha khoa hoặc bác sĩ nha khoa, được yêu cầu trước khi hoàn tất mẫu đơn UCAS.

Lựa chọn của sinh viên

Các thí sinh phải chứng minh việc quan sát / kinh nghiệm trong Vệ sinh răng miệng và điều trị ở Anh và bằng chứng về kỹ năng tốt (ví dụ, thông qua chơi một loại nhạc cụ, mô hình định, Tự làm công việc hay nghệ thuật). Tất cả các ứng viên đã được cung cấp một nơi ở Birmingham sẽ được cung cấp cơ hội tham dự các bộ phận cho một ngày làm quen với chương trình.

Sinh viên quốc tế:

Xin lưu ý: Khóa học này được mở cho sinh viên chỉ chủ / EU.

Người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải chứng minh năng lực tiếng Anh bằng cách IELTS với số điểm là 7.0 hoặc cao hơn.

International Baccalaureate Diploma: 6,5,5 ở cấp cao hơn (bao gồm sinh học và hóa học tốt) với tối thiểu là 32 điểm tổng thể.

Tùy thuộc vào khóa học bạn đã chọn nghiên cứu, bạn cũng có thể quan tâm đến một trong những con đường của chúng tôi nền tảng, trong đó cung cấp các chương trình đặc biệt có cấu trúc cho sinh viên quốc tế có trình độ chuyên môn không được chấp nhận cho vào thẳng các trường đại học Vương quốc Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2016

Giới thiệu về trường

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherap ... Đọc thêm

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherapy. Đọc ít hơn