Bằng tiến sĩ. Khoa học và Dược phẩm và Công nghệ sinh học
University of Camerino the international School of Advanced Studies
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Camerino, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Khu vực: Khoa học và Dược phẩm và Công nghệ sinh học
- Khoa học hóa học
- Dược phẩm, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Bằng tiến sĩ. Khóa học về khoa học hóa học
Mục tiêu chính của Khóa học Tiến sĩ Khoa học Hóa học là mang đến cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu kích thích khoa học để đào tạo các chuyên gia chuẩn bị cho các hoạt động nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực đổi mới liên quan đến quá trình hóa học, từ tổng hợp hữu cơ đến phát triển vật liệu, từ các ứng dụng để phân tích, và từ đặc tính hóa học để đánh giá chất lượng thực phẩm.
Trong ba năm tiến sĩ. Tất nhiên, các sinh viên sẽ có các cố vấn cá nhân giáo dục họ theo các chủ đề nghiên cứu, với mục tiêu cho phép sinh viên có thể tạo ra một vấn đề khoa học một cách độc lập, đề xuất các giả thuyết và quy trình dẫn đến việc giải quyết ở cấp độ thực nghiệm hoặc lý thuyết ở mức độ khác nhau lĩnh vực khoa học hóa học. Các chủ đề nghiên cứu chính là trong hóa học phân tích và môi trường, hóa học thực phẩm, hóa học vô cơ và hóa học hữu cơ:
- Nghiên cứu về hóa học phân tích và môi trường bao gồm tính khả thi của sự thay thế CH4-CO2 trong trầm tích khí thiên nhiên biển, tổng hợp và mô tả vật liệu chức năng nanocompozit cho pin Li-ion và Na-ion và vật liệu nano hấp thụ / quang hóa cho các ứng dụng năng lượng và môi trường. Các nghiên cứu tiếp theo liên quan đến các phương pháp chẩn đoán đặc tính, bảo tồn và phục hồi di sản văn hóa, kỹ thuật cố định chất thải nguy hiểm trong ma trận polyme vô cơ, xây dựng dữ liệu hóa học, và chuẩn bị và phân tích mẫu để xác định các chất ô nhiễm và phân tích cụ thể khác nhau ma trận môi trường.
- Lĩnh vực chính của nghiên cứu hóa học thực phẩm là đánh giá chất lượng thực phẩm bằng phương pháp phát triển và áp dụng các phương pháp mới để xác định và định lượng cả dấu hiệu hóa học mới và cổ điển và điều tra các phản ứng và thay đổi thành phần xảy ra trong thực phẩm trong quá trình nấu, chế biến và bảo quản.
- Nghiên cứu về hóa học vô cơ bao gồm một số lĩnh vực quan trọng của hóa học như hóa học phối hợp, hóa học cơ quan, thuốc dựa trên kim loại, kim loại trong y học và trong các quá trình sinh học, xúc tác, polyme phối hợp xốp, MOF và vật liệu nano chức năng. Các chủ đề chính tập trung vào: a) thiết kế và tổng hợp các phối tử mới được đặc trưng bởi sự hiện diện của các nhóm nhà tài trợ C-, N-, O-, P- và S; b) đánh giá khả năng phối hợp của chúng với các ion kim loại chuyển tiếp và nhóm chính; c) các ứng dụng trong hóa học vô cơ y học, trong lĩnh vực vật liệu composite, trong xúc tác và làm vật liệu cho quang điện tử.
- Nghiên cứu về hóa học hữu cơ được tổ chức xung quanh các lĩnh vực sau: quá trình xúc tác cho các phản ứng hữu cơ; hóa học hữu cơ tổng hợp, tập trung vào các phản ứng chính trong quá trình tổng hợp nhiều loại hợp chất hoạt tính sinh học bao gồm các phân tử hữu cơ có tầm quan trọng dược lý; biến đổi hữu cơ bằng cách sử dụng các quy trình bền vững mới bằng cách sử dụng các phương pháp độc đáo để điều chế các phân tử hữu cơ có chức năng cao; hóa học bề mặt hữu cơ tập trung vào việc sửa đổi các bề mặt bằng cách sử dụng các phân tử hữu cơ để tạo ra các lớp phủ và vật liệu có tính chất kiểm soát được.
Do sự hợp tác khoa học tích cực có mặt trong Trung tâm Hóa học của Đại học Camerino, Tiến sĩ. sinh viên được khuyến khích tham dự một phần các hoạt động của họ trong các nhóm nghiên cứu khác ở Ý và nước ngoài. Vì lý do này, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, cả bằng lời nói và bằng văn bản, là một yêu cầu bắt buộc đối với Ph.D. sinh viên.
Bằng tiến sĩ. Khóa học về dược phẩm, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Mục tiêu chính của Ph.D. chương trình là liên quan đến tiến sĩ. sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu trong các lĩnh vực thiết kế thuốc, tổng hợp hợp lý, nghiên cứu dược lý in vitro và in vivo, công thức và phân phối dược phẩm và mỹ phẩm, chất lượng và an toàn thực phẩm, bổ sung thực phẩm và dược phẩm, nghiên cứu phân tích và sinh học về chiết xuất thực vật.
Trong ba năm tiến sĩ. Tất nhiên, các sinh viên sẽ có các cố vấn cá nhân giáo dục họ theo các chủ đề nghiên cứu, với mục tiêu cho phép sinh viên có thể tạo ra một vấn đề khoa học một cách độc lập, đề xuất các giả thuyết và quy trình dẫn đến việc giải quyết ở cấp độ thực nghiệm hoặc lý thuyết ở trên Các lĩnh vực khác nhau.
Khái niệm chung đằng sau tất cả các hoạt động nghiên cứu được liệt kê ở trên có liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc của con người. Các hoạt động nghiên cứu sẽ liên quan đến thiết kế và tối ưu hóa thuốc hỗ trợ máy tính; tổng hợp các loại thuốc tiềm năng với các phương pháp tổng hợp khác nhau và đặc tính công cụ; các đại phân tử cô lập, mô tế bào và nghiên cứu dược lý động vật; chiến lược mới cho hệ thống phân phối thuốc; công thức mới, chủ yếu dựa trên các thành phần tự nhiên, cho mỹ phẩm; trong các nghiên cứu phân tích định lượng sâu về thực phẩm; phát triển thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung, chủ yếu dựa trên dinh dưỡng; nghiên cứu phân tích và tính chất sinh học của tinh dầu và chiết xuất dung môi từ thực vật.