Các Chương trình Cao học Sinh lý Y khoa Trực tuyến

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bằng Thạc sĩ về Sinh lý Y khoa và Dược học

140279_MedPharm-Phys_1400x4000-min.jpg

Đại học Florida

Bằng thạc sĩ trực tuyến của Đại học Florida về sinh lý y tế và dược lý học cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết rộng rãi về sinh lý học và dược lý học với trọng tâm là hệ thống con người. Trong chương trình ngắn gọn nhưng toàn diện này, học sinh sẽ khám phá hệ thống thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, thận / bài tiết, hô hấp, cơ thể, nội tiết, sinh sản và hệ cơ xương.

Được phát triển với tư cách là sự hợp tác giữa Khoa Dược lý và Trị liệu của UF và Khoa Sinh lý học và Di truyền Chức năng trong Trường Cao đẳng Y khoa, chương trình này dành cho những cá nhân muốn nâng cao ứng dụng trường y của mình bằng cách đạt được kiến thức cơ bản, thực tế trong lĩnh vực y tế hoặc nâng cao nghề nghiệp bằng cách phân biệt bản thân về mặt học thuật.

Chương trình 30 tín chỉ này yêu cầu 15 tín chỉ tập trung vào sinh lý y tế và 15 tín chỉ tập trung vào dược lý y tế, đảm bảo sinh viên có được sự hiểu biết khoa học nâng cao về các hệ thống chính của cơ thể con người, tác động của thuốc lên cơ thể sống ở cấp độ tế bào và phân tử, bình thường và bất thường điều kiện bên trong hệ thống cơ thể con người.

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến này trong vòng một năm. Các khóa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và có thể được hoàn thành theo tốc độ của riêng bạn. GRE không bắt buộc để nhập học vào chương trình.

Kết quả học tập của sinh viên

Khi tiến bộ qua chương trình, học sinh sẽ:

 1. Phát triển sự hiểu biết sâu sắc về danh pháp của các loại thuốc và sinh học.
 2. Hiểu và xác định các nguyên lý dược lực học, dược động học và thần kinh học.
 3. Khám phá và xác định các giai đoạn phát hiện ra thuốc, nguyên tắc của tương tác thuốc-mục tiêu và di truyền dược lý vì nó liên quan đến phản ứng của từng cá nhân với thuốc.
 4. Có được kiến thức làm việc về các hệ thống của con người trong cơ thể vì chúng liên quan đến sinh lý học và dược lý học.
 5. Phân tích và thảo luận về sinh lý và dược lý của tăng huyết áp và các phép đo định lượng liên quan đến sinh lý phổi.
 6. Khám phá dược lý học vì nó liên quan đến ung thư, tương tác, kháng sinh và chống ký sinh trùng.

Chi phí chương trình

Học phí là $ 550 mỗi giờ tín chỉ cộng với phí * cho tất cả sinh viên, bất kể họ sống ở đâu. Chương trình này không chấp nhận UF EEP hoặc Chương trình Miễn trừ Học phí của Bang Florida.

Sinh viên bậc thạc sĩ đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Vui lòng liên hệ với Susana Morales, cố vấn hỗ trợ tài chính của chúng tôi, để tìm hiểu thêm về các lựa chọn hỗ trợ.

Yêu cầu nhập học

Để đăng ký chương trình thạc sĩ trực tuyến về sinh lý y tế và dược học, bạn sẽ cần những thứ sau:

 • Bằng cử nhân
 • Một nền tảng khoa học vững chắc với tối thiểu năm học kỳ đầy đủ của các khóa học liên quan đến sinh học, hóa học và / hoặc vật lý
 • Điểm trung bình cấp trên 3.0
 • Bảng điểm chính thức từ mọi trường cao đẳng hoặc đại học đã theo học
 • Phí đăng ký $ 30
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Our mission is to promote health through outstanding and high-quality patient care; innovative and rigorous education in the health professions and biomedical sciences; and high-impact research across ... Đọc thêm

Our mission is to promote health through outstanding and high-quality patient care; innovative and rigorous education in the health professions and biomedical sciences; and high-impact research across the spectrum of basic, translational, and clinical investigation. Đọc ít hơn