Các nguyên tắc và ứng dụng PET-MR (PgCert, PgProfDev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Phép cộng hưởng phát xạ positron (PET) và cộng hưởng từ (MR) là công nghệ hình ảnh cho phép thông tin về chức năng trao đổi chất, sinh lý học và giải phẫu được thu thập trong một lần quét duy nhất cho mục đích chẩn đoán và nghiên cứu (ví dụ: điều tra chứng mất trí

Máy quét PET-MR ngày càng được cài đặt trong các thiết lập lâm sàng và nghiên cứu, nhưng hiện tại đào tạo về cách chạy và sử dụng tốt nhất các cơ sở như vậy bị hạn chế, thường đòi hỏi thời gian cư trú dài, tránh xa công việc và các cam kết cá nhân ở nhà.

Đại học Edinburgh nằm trong số ít các trung tâm ở Vương quốc Anh với máy quét PET-MR và nhân viên có chuyên môn về cách chạy và sử dụng nó. Chương trình này khai thác chuyên môn của chúng tôi trong công nghệ hình ảnh, điều này sẽ cho phép người học đào tạo trong lĩnh vực này thông qua một môi trường học tập trực tuyến.

Học trực tuyến

Tiếp cận việc giảng dạy đẳng cấp thế giới tại Đại học Edinburgh trong khi duy trì các cam kết chuyên nghiệp và cá nhân tại địa phương nơi bạn sinh sống.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Học sinh sẽ được yêu cầu truy cập tài liệu, bảng thảo luận, tài liệu tham khảo, hoạt động và các công cụ học tập trực tuyến khác, qua internet.

Cấu trúc chương trình

Bạn có thể mất tối đa 30 tín chỉ mỗi học kỳ.

Các khóa học cốt lõi:

 • Kỹ thuật và Vật lý (20 tín chỉ)
 • Các ứng dụng trong bệnh (nghiên cứu) (10 tín chỉ)
 • Thực hành và an toàn (10 tín chỉ)
 • Hình ảnh hạt nhân phóng xạ lai - PET-MR (10 tín chỉ)

Môn tự chọn:

 • Hình ảnh hạt nhân phóng xạ lai - PET-CT (10 tín chỉ)
 • Khóa học do cá nhân tạo ra do sinh viên hướng dẫn (10 tín chỉ)

Phát triển chuyên môn sau đại học

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học.

Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Kết quả học tập

 1. Chứng minh kiến ​​thức và sự hiểu biết theo chủ đề cụ thể trong cả PET và MR riêng lẻ, cũng như trong các vấn đề duy nhất phát sinh từ việc kết hợp hai kỹ thuật này thành một đơn vị hình ảnh duy nhất. Kiến thức chuyên môn về chủ đề sẽ bao gồm một số lĩnh vực chuyên môn như nguyên tắc kỹ thuật và vật lý, Ứng dụng trong bệnh, cộng với thực tiễn liên quan đến sức khỏe, các quy định và an toàn.
 2. Nhà nước và áp dụng một cách thích hợp các vấn đề sức khỏe, quy định và an toàn thực tế liên quan đến PET, MR và các kỹ thuật kết hợp.
 3. Truyền đạt các nguyên tắc và ứng dụng của hình ảnh PET-MR cho các nhà khai thác và người dùng khác, ví dụ như các nhà chụp X quang, các nhà nghiên cứu và các nhà lâm sàng, để đảm bảo thiết kế và sử dụng công nghệ tối ưu.
 4. Giải thích và biện minh cho bệnh nhân PET-MR Pathway bằng cách tích hợp kiến ​​thức thực tế về quản lý bệnh nhân với các ràng buộc được xác định bằng kỹ thuật chụp ảnh
 5. Đánh giá một cách nghiêm túc hiện tại và đề xuất các ứng dụng tương lai của PET-MR, cả trong nghiên cứu và lâm sàng.

Các cơ hội nghề nghiệp

PET-MR là một công nghệ hình ảnh mới nổi với các ứng dụng nghiên cứu và lâm sàng. Máy quét PET-MR đã bắt đầu được triển khai tại các trung tâm nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu, tạo ra nhu cầu cho các nhà khai thác và người sử dụng với các kỹ năng và kiến ​​thức liên quan.

Chúng tôi dự đoán chương trình sẽ tăng cường các lựa chọn nghề nghiệp và kiếm được tiềm năng của các nhà khai thác PET-MR, đặc biệt là các nhà chụp X quang, mà hiện tại họ có cơ hội đào tạo hạn chế.

Chúng tôi cũng dự đoán người dùng PET-MR (nghiên cứu và y học lâm sàng) sẽ có vị trí tốt hơn để nộp đơn xin tài trợ nghiên cứu và tài trợ khác để cho phép sự nghiệp của họ phát triển.

Yêu cầu đầu vào

Bằng Anh ngữ 2: 1, tương đương quốc tế, trong các lĩnh vực như Y học, Thú y, X quang, Chụp X quang, Xạ trị, Khoa học Sinh học, Khoa học Y sinh, Dược, Hóa học, Vật lý, Kỹ thuật, Phân tích Hình ảnh, Xử lý Hình ảnh, Khoa học Máy tính, Tin học, Thần kinh học, Neurosurgery, Tâm thần học, Tâm lý học, Đột quỵ Y học, Lão khoa / Y học của người cao tuổi hoặc Neurosciences.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn của bạn nếu bạn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong một khu vực khoa học liên quan, ví dụ như trong bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu. Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn