Read the Official Description

 • Bạn có muốn là một nghề mà bạn nhận được sự hài lòng công việc hàng ngày từ việc giúp đỡ người khác?
 • Bạn có quan tâm đến sự hiểu biết cơ thể hoạt động như thế nào?
 • Bạn có nhiệt tình và động viên để học một kỷ luật mới?
 • Bạn có quan điểm toàn diện về cơ thể và sức khoẻ?
 • Sẽ là một học viên độc lập phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của bạn?
 • Bạn có thích làm việc 'tay vào' với mọi người?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ ở trên, sau đó một sự nghiệp trong nắn xương có thể được cho bạn.


Một MOst là một bằng Thạc sỹ tích hợp bậc đại học. Nó cho phép sinh viên không có kinh nghiệm trước đây để chuyển sang một học viên độc lập hoàn toàn chỉ trong 4 năm (hoặc 5/6 năm theo học bán thời gian cho sinh viên tại nhà / EU)./>

Các sinh viên đạt được Chứng chỉ Chất lượng được công nhận bởi Hội đồng Nắn xương Chung (GOsC) có đủ điều kiện để đăng ký tại thời điểm tốt nghiệp.

Chỉ những người được chấp nhận vào đăng ký của GOsC mới được phép hành nghề như những người nắn xương.


Những điểm chính:/>

 • The London School of Osteopathy là nhà cung cấp hàng đầu về huấn luyện nắn xương.
 • Tham gia học sinh của chúng tôi tại khuôn viên London lịch sử của chúng tôi, một đoạn ngắn từ Cầu Tháp.
 • Các lớp học nhỏ với nhân viên xuất sắc đến tỷ lệ học sinh
 • Trở thành một bác sĩ chăm sóc sức khoẻ ban đầu tự trị.
 • Tham gia vào một nghề nghiệp có quy định đang phát triển, có sự hài lòng của bệnh nhân rất cao.
 • Không cần đào tạo chăm sóc sức khoẻ trước - chỉ cần đạt được trình độ học vấn (giấy chứng nhận đi học hoặc bằng tú tài hoặc tương đương).
 • Sinh viên trưởng thành muốn thay đổi hoặc tiến bộ sự nghiệp của họ cũng được chào đón.
 • Tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân của xương (danh dự) mà là một 3,5 năm Pathway , hoặc thạc tích hợp đại học của xương, mà là một 4-năm Pathway .
 • Học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có trình độ cao.
 • Tham gia vào việc chăm sóc bệnh nhân tại phòng khám giáo dục thịnh vượng của LSO, nơi học sinh bị đắm mình trong nắn xương, và được 'thực hành' ngay từ khi bắt đầu khóa học.
 • Khóa học được công nhận bởi Hội đồng Osteopathic General.
 • Các môn học bao gồm các môn chính về giải phẫu học, sinh lý học, bệnh học
 • Học sinh học không chỉ là lý thuyết và thực hành, mà còn tự nhận thức, truyền thông giữa các cá nhân, và cách tham gia vào việc học suốt đời. Đạo đức, tính toàn vẹn và tính chuyên nghiệp cũng là chìa khóa để tiến triển thành công.
 • Cũng được đề cập đến là những kỹ năng kinh doanh thiết yếu cho phép sinh viên tốt nghiệp đổi mới và có động lực xương đến các quốc gia trên thế giới.


Các khóa học bắt đầu vào tháng Chín, và kết thúc giảng dạy dựa vào lớp học vào tháng 5 / tháng 6. Phòng khám mở cửa quanh năm. Sinh viên được yêu cầu thực hiện một số hoạt động phòng khám và hội thảo trong suốt mùa hè./>

Có những kỳ nghỉ vào Giáng sinh, Lễ Phục sinh và vào mùa hè.

Các lớp học bán thời gian được phân phát trong 18 ngày cuối tuần thay thế. Sự tham gia của bệnh viện rất linh hoạt nhưng cần phải được lan rộng trong năm.

Nội dung khóa học


Cấp 4 (năm 1 F / T)/>

Nghiên cứu về nắn xương, bao gồm lý thuyết, triết học, khái niệm

Sự tham gia trong phòng khám ngoại trú là bắt buộc ngay cả ở mức 4.

Các nghiên cứu về nắn xương của bạn được củng cố bởi:

 • Nghiên cứu chi tiết về giải phẫu học và sinh lý học của toàn thể cơ thể, bên trong và ngoài.
 • Xã hội học về sức khoẻ và bệnh tật.


Cấp độ 5 (năm 2 F / T)/>

Các lớp học về nắn xương vẫn tiếp tục dựa trên các kỹ năng học ở cấp độ 4 và tiến bộ để tích hợp kiến ​​thức thu được từ các lớp 5 khác. Ví dụ về kỹ thuật được thực hiện là khớp nối, kỹ thuật năng lượng cơ, các phương pháp tiếp cận chức năng và gián tiếp, và kỹ thuật đẩy tốc độ cao.

Trong phòng khám, học sinh tham gia vào một loạt các khám nghiệm và điều trị bệnh nhân ngày càng tăng.

Hỗ trợ các nghiên cứu ở cấp độ này là:

 • Một loạt các bệnh học, bao gồm lý thuyết, triệu chứng, dấu hiệu và cách đánh giá bằng các thủ tục khám sức khoẻ tiêu chuẩn.
 • Một số nghiên cứu phụ trợ như dược phẩm và hình ảnh.


Cấp 6 (năm 3 F / T)/>

Các lớp xương nhân tạo xây dựng trên mức 5, và tiếp tục thực hiện một số lượng lớn công việc thực tế cùng với các cấu trúc lý thuyết. Kỹ năng được áp dụng cho một loạt các kịch bản, và việc lập luận lý và giả thuyết lâm sàng được mở rộng.

Trong phòng khám, học sinh trở thành "học sinh cao cấp", chịu trách nhiệm thực hiện và đánh giá chăm sóc bệnh nhân.

Hỗ trợ các nghiên cứu ở cấp độ này là:

 • Chẩn đoán phân biệt, với sự trợ giúp từ các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan (như thần kinh, thấp khớp, da liễu, sức khoẻ tâm thần, dinh dưỡng)
 • Nghiên cứu nghiên cứu lên đến đỉnh điểm bằng cách viết một đề xuất nghiên cứu về một chủ đề bạn chọn.


Cấp 7 (năm 4 F / T)/>

Các lớp nắn xương kết hợp với việc học trước đây và tìm thấy biểu hiện trong thực hành lâm sàng tự trị. Số tiền hỗ trợ cần thiết từ Bác Sĩ Kiểm Soát Lâm Sàng giảm và học sinh đóng một vai trò trong việc giúp đỡ học sinh cơ sở phát triển. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo sinh viên đã sẵn sàng cho vai trò của họ như là một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ độc lập vào thời điểm tốt nghiệp.

Các chuyên viên nạo vét LSO đã tốt nghiệp với các kỹ năng cơ bản trong các lĩnh vực chuyên môn mà họ có thể chọn tiếp tục phát triển trong tương lai. Các lĩnh vực này bao gồm khoa nhi, sản khoa, người cao tuổi, chấn thương thể thao và phục hồi chức năng, các phương pháp sọ, hậu môn và cổ điển.

Hỗ trợ các nghiên cứu ở cấp độ này là:

 • Thực hành chuyên môn bao gồm các quy định, đạo đức và cân nhắc về luật pháp và y khoa
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Nghiên cứu nghiên cứu lên đến đỉnh điểm bằng cách viết một luận án về một chủ đề bạn chọn.


Phát triển cá nhân và chuyên môn./>

Trong suốt khóa học, bạn sẽ phát triển như một người học, như là một học viên, và như một người. Nền tảng cho việc học tập là những kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp, như truyền thông, giải quyết vấn đề, phân tích, phản ánh phê bình, tự nhận thức, trách nhiệm, quyền tự chủ và sự lãnh đạo.

Khả năng sử dụng

Nắn nang gần như là duy nhất trong các ngành chăm sóc sức khoẻ ở những sinh viên tốt nghiệp đó được phép bắt đầu làm việc một cách độc lập vào thời điểm tốt nghiệp, và hầu hết bắt đầu thực hành của mình. Điều này khác với, giả sử, vật lý trị liệu mà sinh viên tốt nghiệp thường tham gia vào NHS; hoặc hầu hết các khóa học trị liệu thể thao có ít tiếp xúc lâm sàng. Nắn xương là cả hai là một kỷ luật học tập và nghề nghiệp.

Các lựa chọn nghề nghiệp khác

Có nhiều khía cạnh của nắn xương mà bạn có thể chọn để phát triển khi sự nghiệp của bạn tiến triển. Ví dụ bao gồm chuyên về làm việc với trẻ em hoặc người cao tuổi, thể thao và phục hồi chức năng, hoặc trong giảng dạy hoặc nghiên cứu.Ứng dụng

Vì nắn xương là cả khoa học và nghệ thuật, người nộp đơn được khuyến khích từ nhiều nguồn khác nhau. Một yêu cầu mức là đạt mức thuế UCAS là 104 (ví dụ như BCC). Ít nhất một trong các cấp A phải là khoa học.

Máy tính bảng thuế - Mục nhập năm 2018

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ học mà không có những điều này nhưng đã thực hiện các nghiên cứu khác từ đó, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện. Điều quan trọng là bạn có thể chứng tỏ khả năng học hỏi và có động lực để trở thành một người nắn xương. Một tỷ lệ đáng kể sinh viên của chúng tôi đã có bằng cấp nhưng đã đến để nhận ra rằng nắn xương có thể cung cấp cho họ một sự nghiệp có ý nghĩa và đáng giá.

Làm việc như một phương pháp nắn xương đòi hỏi tính toàn vẹn và trưởng thành. Mẫu đơn này giúp bạn chứng minh nếu bạn có đủ kỹ năng cá nhân phát triển để thực hiện yêu cầu này (và bổ ích khóa học).

Nộp đơn xin học toàn thời gian hoặc bán thời gian

Phí

Lệ phí được đặt bởi Đại học Validating.

Đối với năm 2018-19, lệ phí cho một sinh viên quốc tế là 10.500 bảng mỗi năm. Lệ phí cho một sinh viên tại nhà / Châu Âu sẽ là 9.250 bảng mỗi năm *, được giảm xuống cho học kỳ bán thời gian theo số tín chỉ bạn học trong mỗi năm. Tổng chi phí là như nhau ở phần kết thúc cho dù bạn học bán thời gian hay toàn thời gian. Khi Bộ Khoa học và Công nghệ có nhiều tín dụng, tổng chi phí trong 4 năm sẽ cao hơn khoảng 12,5% so với BOST tại 3,5 năm.

Tất cả sinh viên sẽ nhận được trợ cấp học tập hoặc học bổng bằng tiền mặt với giá trị 400 bảng mỗi năm, với mức học phí tương đương là 8.850 Bảng Anh (tương đương với sinh viên bán thời gian / một năm học cuối cùng của BOST).

* Mức tăng nhỏ liên quan đến lạm phát có thể được thêm vào mỗi năm tiếp theo của nghiên cứu của bạn.

Program taught in:
Anh
Last updated February 28, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
10,500 GBP
10.500 bảng Anh - lệ phí cho một sinh viên quốc tế mỗi năm. 9.250 GBP - lệ phí cho một sinh viên trong nước / Châu Âu / năm. Xem mô tả chương trình để biết thêm thông tin.
By locations
By date