Các thử nghiệm lâm sàng (Thạc sĩ, Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình trực tuyến sẽ cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết về các yếu tố chính và nguyên tắc của thiết kế thử nghiệm lâm sàng, phân phối và phân tích. Ngoài kiến ​​thức và hiểu biết về các nguyên tắc của GCP và thực tế của chúng trong các thử nghiệm lâm sàng.

Chương trình này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp trong y học, điều dưỡng, dược, khoa học đời sống và các ngành liên quan khác liên quan đến thử nghiệm lâm sàng.

Chương trình này sẽ hỗ trợ nhu cầu cho các nhà điều tra đủ điều kiện để dẫn dắt các thử nghiệm lâm sàng của tất cả các giai đoạn. Mỗi khóa học được chia thành một tập hợp các phần theo chủ đề, trong đó tài liệu được trình bày trong sự pha trộn của các bài giảng trực tuyến ngắn, nghiên cứu tình huống thực tế, bài đọc trực tiếp, podcast và hội thảo trên web được lưu trữ. Các nhiệm vụ của bảng thảo luận và các bài giảng chuyên gia trực tiếp mang lại cơ hội cho việc thảo luận quan trọng và tranh luận về các vấn đề hiện tại dưới sự hướng dẫn của các nhân viên giảng dạy chuyên môn.

Chương trình bao gồm thử nghiệm và quản lý dự án, thống kê và quản lý dữ liệu, kinh tế sức khỏe, dược lý học, quy định và đạo đức, hình ảnh, thiết bị y tế và can thiệp phức tạp.

Doctor

Học trực tuyến

Chương trình được phân phối hoàn toàn trực tuyến, cho phép phương pháp tiếp cận thiết kế chương trình giảng dạy theo các cách học khác nhau. Nắm bắt vai trò mà công nghệ có thể chơi để nâng cao việc dạy, học và đánh giá, chương trình đã được thiết kế với người học trong tâm trí.

Mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ như một thành viên tích cực của một cộng đồng trực tuyến sôi nổi, nơi các kết quả học tập được xác định rõ ràng bằng các nhiệm vụ và tài liệu khuyến khích học tập tích cực, có liên quan và hợp tác, hỗ trợ sử dụng có mục đích các phương tiện kỹ thuật số và công nghệ trực tuyến.

Chúng tôi hiện đang cung cấp tùy chọn cho sinh viên tham gia các khóa học cá nhân theo chương trình Phát triển nghề nghiệp sau đại học (PPD). Học phí được trả theo từng khóa học.

Cấu trúc chương trình

Năm 1 và 2:

 • Giới thiệu về các thử nghiệm lâm sàng
 • Thực hành lâm sàng tốt, các vấn đề đạo đức và quy định
 • Quản lý thử nghiệm lâm sàng (20 tín chỉ)
 • Các thử nghiệm lâm sàng trong các quần thể đặc biệt (20 tín chỉ)
 • Bệnh nhân và sự tham gia của cộng đồng (20 tín chỉ)
 • Thiết kế nghiên cứu (20 tín chỉ)
 • Giám sát và Kiểm toán (20 tín chỉ)
 • Translational Pharmacology (20 tín chỉ)
 • Giới thiệu về Kinh tế Y tế và Kinh tế Y tế Ứng dụng (20 tín chỉ)
 • Chụp hình và thử nghiệm lâm sàng qua biên giới (10 tín chỉ)

Năm thứ 3

 • ThS Luận án (60 tín chỉ)

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình sẽ cung cấp cho các ứng cử viên một giải pháp thay thế cho đào tạo nghiên cứu dựa trên lớp học truyền thống nếu họ không muốn hoặc không thể dành thời gian rời khỏi các cam kết nghề nghiệp của họ.

Nó nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo của các thử nghiệm lâm sàng, bổ sung và mở rộng bất kỳ đào tạo đại học và kinh nghiệm làm việc. Chương trình cũng sẽ cung cấp một bước quan trọng để đạt được việc làm trong các lĩnh vực thương mại hoặc phi thương mại / công nghiệp.

Chương trình thạc sĩ được thiết kế để làm nổi bật cam kết của ứng cử viên để phát triển chuyên môn liên tục và sẽ đảm bảo một lợi thế cạnh tranh khi áp dụng cho các vị trí việc làm trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp y khoa (MBChB hoặc tương đương), hoặc bằng danh dự Anh 2: 1 hoặc tương đương quốc tế.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan từ 3-5 năm; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi bạn áp dụng. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn