Các vấn đề toàn cầu về lão khoa và người cao tuổi

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Trên toàn cầu, số lượng người cao tuổi đang tăng nhanh hơn số người ở bất kỳ nhóm tuổi nào khác, gây áp lực lên tất cả các lĩnh vực của xã hội.

Khóa học này cắt giảm trên hai lĩnh vực khoa học quan trọng.

  • Chúng tôi thách thức bạn xem xét quá trình lão hóa diễn ra trong suốt cuộc đời của một cá nhân, không chỉ trong những năm sau đó.
  • Chúng tôi dạy một cách tiếp cận đa ngành để gerontology xem xét tác động xã hội của lão hóa.

Bạn sẽ khám phá một loạt các bối cảnh y tế, chăm sóc xã hội và chính sách từ khắp nơi trên thế giới mà bạn có thể áp dụng cho bối cảnh địa phương.

Các mô-đun cốt lõi đã được phát triển cho những sinh viên muốn chuyên về lĩnh vực phát triển nhanh này, tập trung vào người già nhất, nhóm phát triển nhanh nhất và có nhiều khả năng kinh nghiệm nhất, những người sống chung với chứng mất trí trong một loạt các cài đặt và tác động của đa bệnh về dân số già hóa.

Thạc sĩ của chúng tôi trong các vấn đề toàn cầu trong Gerontology và Aging có thể được nghiên cứu hoàn toàn trực tuyến và trên cơ sở bán thời gian, mang lại cho bạn cơ hội được hưởng lợi từ chuyên môn của chúng tôi trong chủ đề từ bất cứ nơi nào trên thế giới, vào những thời điểm phù hợp với lịch biểu của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội hợp tác và học tập với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu đủ điều kiện, bạn sẽ tự động được xem xét cho một trong những nơi được tài trợ đầy đủ .

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Học khóa học bán thời gian này hoàn toàn trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới

# 2 Chúng tôi được xếp hạng nhất ở Scotland và trong 15 quốc gia hàng đầu của Vương quốc Anh về Khoa học Y tế (REF 2014)

# 3 Học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về gerontology và lão hóa

Mục tiêu khóa học

Chúng tôi cố gắng xuất sắc trong giảng dạy trực tuyến trang bị cho bạn với chuyên môn bạn cần để hỗ trợ dân số lão hóa. Mục tiêu của chúng tôi cho khóa học này bao gồm giúp bạn:

  • phát triển một sự hiểu biết tiên tiến về lý thuyết và quan điểm đa ngành trong khoa học xã hội và cách tiếp cận để lão hóa
  • phân tích phê bình nghiên cứu và chính sách về các vấn đề khoa học xã hội và lão hóa quan trọng
  • chứng minh nhận thức quan trọng về thực hành và can thiệp quốc tế tốt nhất để tạo điều kiện cho sự lão hóa dương tính với các bệnh tật phức tạp, yếu đuối hoặc mất trí nhớ
  • trở thành một nhà tư tưởng quan trọng, người có thể phản ánh về trải nghiệm của những người lớn tuổi trên toàn cầu và áp dụng cho bối cảnh địa phương của bạn
  • phát triển kiến ​​thức và kỹ năng trong học tập kỹ thuật số và cộng tác trực tuyến

University of Stirling được công nhận là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe, và Khoa Khoa học và Thể thao đã thành công trong việc đảm bảo một số lượng lớn tài trợ nghiên cứu từ các nguồn như Viện Nghiên cứu Y tế Quốc gia, Hội đồng Nghiên cứu Y khoa , Chính phủ Scotland và Văn phòng Khoa học trưởng.

Khuôn viên trường cũng là nơi có Trung tâm Phát triển Dịch vụ Dementia hiện đại - một trung tâm quan trọng cho nghiên cứu và giáo dục sa sút trí tuệ. Uy tín quốc tế của trung tâm và cách tiếp cận liên ngành để nghiên cứu bệnh mất trí nhớ giúp nhấn mạnh University of Stirling vai trò 's như một tư tưởng lãnh đạo trong lão khoa.

Chi tiết khóa học

Xây dựng kiến ​​thức chuyên môn về khoa học xã hội và lão hóa với khóa học Thạc sĩ trực tuyến độc đáo này và phù hợp với các nghiên cứu của bạn về lịch trình bận rộn của bạn.

Để kiếm được MSc của bạn, bạn sẽ hoàn thành bốn mô-đun cốt lõi, hai mô-đun dựa trên nghiên cứu và một luận án trong ba năm nghiên cứu.

Giảng bài

Tất cả giảng dạy trực tuyến và sử dụng các tài liệu tương tác và học từ xa dựa trên web. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có hồ sơ quốc gia và quốc tế trong nghiên cứu và giáo dục liên quan đến gerontology và lão hóa, và các hoạt động nghiên cứu của họ được đưa vào giảng dạy và học tập của bạn.

Tính linh hoạt được cung cấp thông qua việc cung cấp thường xuyên các hướng dẫn trực tuyến một và một nhóm, nhận ra rằng một số sinh viên làm việc theo ca hoặc ở các múi giờ khác nhau.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Khóa học này không bao gồm bất kỳ bài kiểm tra nào và tất cả các học phần của bạn sẽ được đánh giá dựa trên môn học của bạn.

Giám đốc khóa học

Dr Karen Watchman

44 (0) 1786 466387

karen.watchman@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Ở nước ngoài 13.650 bảng Anh
  • Trang chủ / Châu Âu £ 4.700
Cập nhật lần cuối May 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn